Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc, hãy nhanh tay ẵm giải thưởng trị giá 65.000 USD nào
Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc, hãy nhanh tay ẵm giải thưởng trị giá 65.000 USD nào 27/11/2017 Lượt xem: 7913 Bình luận: Chuyên mục: Mobile Tin công nghệ

Mi A1 là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung của Xiaomi và được rất nhiều người dùng quan tâm và chú ý đến khi sở hữu cụm camera kép có khả năng zoom quang học 2X, bộ thấu kính thu phóng ảnh được thiết kế riêng biệt để tạo ra những bức ảnh ấn tượng với chế độ chụp Chân dung (Portrait).

 

 

Cùng với trào lưu chụp ảnh và sáng tác ảnh bằng điện thoại đang rất phổ biến hiện nay, Xiaomi đã tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi để tạo sân chơi sôi động cho những người sử dụng smartphone yêu thích nhiếp ảnh. Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu năm nay có 11 chủ đề, yêu cầu thí sinh sử dụng Mi A1 để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh. Đồng thời, cộng đồng Mi Fan có thể bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích.

 

 

Giám khảo của cuộc thi là các chuyên gia uy tín từ IPA sẽ chọn ra Top 6 bài dự thi xuất sắc nhất trên toàn cầu. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 65.000 USD, Xiaomi mong muốn khuyến khích và thu hút nhiều người dùng tham gia để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nhiếp ảnh điện thoại qua các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

 

Cách thức gửi ảnh và thể lệ tham dự cuộc thi:

 

  • Từ ngày 20.10.2017 đến ngày 11.12.2017, tất cả thí sinh tham gia (ngoại trừ những người ở Trung Quốc) phải sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi tại đây.
  • Nhấp vào nút “Submit Now” để vào trang tải ảnh. Điền thông tin cần thiết theo hướng dẫn và tải ảnh của bạn lên để tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi.

 

 

Giải thưởng:

 

  • Cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu của Xiaomi có các giải thưởng sau: Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực. Người thắng giải Vàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 30.000 USD.
  • Bất cứ Mi Fan nào tham gia bình chọn trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band, tai nghe Xiaomi và các sản phẩm được ưa chuộng khác.

 

Công bố giải thưởng:

 

Các đề cử Giải Danh Dự của Khu Vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau ngày kết thúc cuộc thi trên Mi Community, tức vào ngày 13.12.2017. Người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ. Còn các Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20.12.2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn.

 

Đồng thời, kết quả rút thăm trúng thưởng của Mi Fan sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai trong suốt thời gian diễn ra cuộc tranh tài trong bảng danh sách những người chiến thắng trên trang web của cuộc thi.

 

Một số ảnh dự thi chụp được bằng Xiaomi Mi A1: