Galaxy S9 hé lộ diện mạo cuối cùng trước khi ra mắt
Galaxy S9 hé lộ diện mạo cuối cùng trước khi ra mắt 29/11/2017 Lượt xem: 5037 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Với thời điểm ra mắt Galaxy S9 gần kề, cộng đồng đang ngày càng xôn xao khi diện mạo mới của S9 vẫn chưa được chính thức công bố. Thế nhưng mới đây concept Galaxy S9 được thực hiện bởi nhà thiết kế Benjamin Geskin với nhiều điểm khác biệt so với Galaxy S8.

Được biết Samsung Galaxy S9 được đồn là sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S8. Cụ thể hơn, Galaxy S9 được cho là sẽ sử dụng màn hình có kích thước tương tự và chỉ thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ so với thiết bị tiền nhiệm. Nhà thiết kế Benjamin Geskin trên cơ sở tổng hợp các thông tin đã cho ra đời một bản concept dự đoán những gì mà Galaxy S9 có thể trông giống. Thiết kế này có nhiều điểm khác biệt so với Galaxy S8. Như chúng ta có thể thấy, gần như không có viền ở cạnh dưới màn hình, trong khi viền cạnh trên dày hơn để chứa các cảm biến.

Chúng ta cũng đã nghe nhiều thông tin về phần cứng của Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. Hai chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 845 mới nhất (tại thời điểm ra mắt). Giống như năm ngoái, Samsung được cho là sẽ độc quyền lô hàng đầu tiên của chip Snapdragon để trang bị cho chiếc flagship của mình. Cũng sẽ có các phiên bản khác của chiếc điện thoại này với bộ xử lý di động Exynos 9810 của Samsung. Thiết bị này dự kiến sẽ có ít nhất 6GB RAM (cũng có thể là 8 GB RAM). Samsung dường như đang cố gắng nâng cao chất lượng công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên thiết bị này.