House of Cards sẽ tiếp tục được sản xuất mà không có Kevin Spacey
House of Cards sẽ tiếp tục được sản xuất mà không có Kevin Spacey 28/11/2017 Lượt xem: 6942 Bình luận: Chuyên mục: Tin khác

Sau vụ scandal của Kevin Spacey, đã có gợi ý rằng House of Cards của Netflix có thể sẽ ngừng sản xuất sau 8 tháng 12.

 

Sản xuất mùa mới của House of Cards mới đã bị gián đoạn sau các cáo buộc tấn công tình dục chống lại nam diễn viên chính Kevin Spacey đã được tiết lộ vào cuối tháng Mười. Nhóm làm phim gần đây đã nhận được bức thư của Pauline Micelli, phó chủ tịch cao cấp về kinh doanh truyền hình và các vấn đề pháp lý cho Media Rights Capital, studio sản xuất House of Cards. Cô nói rằng đoàn làm phim sẽ được trả thêm hai tuần nữa, từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12. Việc gia hạn khoản tiền lương có thể là dấu hiệu cho kết thúc sự gián đoạn này.

 

 

Một tuần sau khi các cáo buộc chống Spacey xuất hiện, Netflix tuyên bố nó sẽ không còn dính dáng với House of Cards nữa nếu như diễn viên chính của chương trình liên quan đến sự việc. Tuy nhiên, trong các báo cáo gần đây, các nhà viết kịch bản đã sửa lại kế hoạch mùa 6 bao gồm nhân vật của Spacey sau 8 tháng bắt đầu, mà theo Micelli là hoàn toàn có thể. “Một điều chúng tôi đã học được trong suốt quá trình này là một bộ phim lớn hơn chỉ một người, và chúng tôi không thể tự hào hơn được liên kết với một trong những diễn viên và đội ngũ sản xuất trung thành và tài năng nhất trong ngành kinh doanh này” – Micelli viết trong bức thư của cô.

 

House of Cards đã được đổi mới cho mùa thứ sáu của nó vào đầu tháng Mười, và gần như ngay lập tức gặp thêm  các trở ngại mới. Địa điểm quay của đoàn làm phim, vốn đặt ở Maryland, bị phong tỏa ngay từ tuần đầu tiên vì cảnh sát săn lùng tay súng gần đó. Sản xuất vào season mới được dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 5 và không có thông tin nếu đó vẫn là ngày kết thúc dự kiến. Khả năng rất cao House of Cards mùa này sẽ lên sóng trễ hơn các năm trước, tin đáng buồn cho các fan của series phim đến từ Netflix này.