iPhone X đã bán được 6 triệu điện thoại trong dịp Black Friday
iPhone X đã bán được 6 triệu điện thoại trong dịp Black Friday 29/11/2017 Lượt xem: 4675 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Có thể nói Black Friday là một trong những ngày lễ mua sắm lớn nhất nước Mỹ khi rất nhiều mặt hàng giảm giá. Chỉ trong những ngày cuối tuần vừa qua, đã có tới 6 triệu iPhone X được bán ra trong dịp lễ này – giúp nâng tổng số điện thoại mà Apple bán ra lên tới 15 triệu chiếc.

Nếu bạn đang tự hỏi phiên bản iPhone X của Apple đang được tiêu thụ như thế nào thì Jun Zhang có thể mang đến câu trả lời cho bạn. Jun Zhang – hiện đang làm việc cho Rosenblatt China Technology – tiết lộ kể từ khi lên kệ vào ngày 3/11, Apple đã bán được 15 triệu chiếc iPhone X trên phạm vi toàn cầu. Con số này bao gồm 6 triệu chiếc được bán trong dịp Black Friday vừa qua. Jun Zhang hi vọng iPhone X sẽ trở thành cái máy in tiền cho Apple. Trong đó, nhu cầu cho phiên bản 256GB dường như gấp đôi so với phiên bản 64 GB. Đây là tin vui đối với Apple, vì mẫu 256GB có giá cao hơn, nghĩa là lợi nhuận mang đến sẽ cao hơn.

Zhang nói rằng hiện tại việc sản lượng iPhone X đã đạt 3 triệu chiếc mỗi tuần và con số này sẽ tăng thêm 33% đạt 4 triệu chiếc/tuần trong tháng tới. Hãy nhớ rằng trước đó nhiều nhà sản xuất đã tỏ ra lo ngại nguồn cung iPhone X bị khan hiếm do vấn đề sản xuất. Rõ ràng viễn cảnh thiếu nguồn cung iPhone X đã phủ một áng mây đen lên tâm lý của các iFan trong suốt thời gian qua và giờ thì mỗi thứ đã được giải quyết.