Nioh sẽ hỗ trợ chuột và phím thay vì chỉ tay cầm trong bản cập nhật sắp tới
Nioh sẽ hỗ trợ chuột và phím thay vì chỉ tay cầm trong bản cập nhật sắp tới 30/11/2017 Lượt xem: 7103 Bình luận: Chuyên mục: Game

Một bản cập nhật sắp tới cho tựa game Nioh: Complete Edition sẽ bao gồm hỗ trợ chuột và bàn phím thay vì chỉ tay cầm ở phiên ban ra mắt hồi đầu tháng này.

 

 

Koei Tecmo và Team Ninja đã cho ra mắt một số chi tiết mới về bản vá sắp tới của Nioh: Complete Edition trên PC. Lần đầu tiên trong lịch sử phát hành, Nioh sẽ hỗ trợ toàn bộ cho người chơi ở hệ máy tính PC. Bạn sẽ có thể sử dụng điều khiển camera và tác vụ trên chuột cũng như các phím bấm tùy chỉnh trên bàn phím. Cũng sẽ có một số sửa lỗi nhỏ cho các lỗi và các vấn đề khác trong trò chơi. Bản vá sẽ đến vào cuối tháng này, 30/11.

 

Nhiều người chơi trên Steam đã yêu cầu bổ sung hỗ trợ bàn phím và chuột trên bảng thảo luận của tựa game kể từ khi nó ra mắt hồi đầu tháng. Nioh được giới thiệu tới PC hồi đầu tháng 10, là một bản port từ phiên bản Playstation 4 ra mắt từ tháng 2 năm nay.

 

Chi tiết bản cập nhật mới nhất của Nioh

 

Nếu bạn muốn lấy phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi, nó sẽ bao gồm tất cả các DLC trước đó được phát hành trên phiên bản PS4 cũng như Dharmachakra Kabuto helmet độc quyền cho phiên bản Steam.