Samsung công bố Bixby 2.0 vào ngày 17/10
Samsung công bố Bixby 2.0 vào ngày 17/10 16/10/2017 Lượt xem: 95 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Chính thức ra mắt cùng với Galaxy Note 8, Bixby là dịch vụ trợ lí ảo do Samsung sản xuất nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Siri, Google Assistant… Tuy nhiên trên thực tế, Bixby lại thất bại do tính năng nhận diện giọng nói yếu kém so với đối thủ. Thế nhưng mới đây, Samsung đã công bố tới người dùng về phiên bản Bixby 2.0 ra mắt vào ngày 17/10 sắp tới đây.

 

Thông tin trên được tiết lộ từ trang Korea Herald cho biết Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm của mình. Được biết phiên bản mới sẽ sẽ mở rộng sang các dịch vụ và sản phẩm của bên thứ ba, vì vậy nó sẽ không giới hạn ở các thiết bị của Samsung hay chỉ có mặt trên điện thoại nữa. Ông Koh Dong-jin – Giám đốc phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung – cho biết: “Chúng tôi sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh của Bixby 1.0 với Bixby 2.0”.

 

Trong thời gian gần đây, Samsung cũng đang lắng nghe động thái người dùng khi cho phép bạn vô hiệu hóa nút Bixby. Với rất nhiều thay đổi đáng hứa hẹn trong Bixby 2.0, hi vọng Samsung có thể ra mắt sản phẩm có thể cạnh tranh trực tiếp với Siri, Google Assistant…