Tin tức Facebook nay sẽ cho phép live trực tuyến từ Oculus Rift

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi cactus70x, 13/7/17.

 1. cactus70x Thiếu úy

  Nếu bạn đã từng muốn broadcast trải nghiệm VR từ chiếc Oculus Rift của mình, một chức năng mới đã được phát triển để thực hiện điều này. Tính năng Facebook Live vừa được gới thiệu sẽ tích hợp được với ứng dụng Space đến từ Oculus, giúp phát trực tiếp từ màn hình VR headseat của bạn tới người dùng Facebook.

  oculus_vr_livestream_to_facebook.

  Facebook đã nhìn thấy tiềm năng của VR Broadcasting lên các mạng xã hội lớn. Cho đến nay, tai nghe VR đã thành công theo cách riêng của nó, và ứng dụng Oculus Spaces đã trở thành điểm tiếp xúc đầu tiên của Facebook tới môi trường VR đang còn khá hạn hẹp. Với chức năng hỗ trợ Live mới, người dùng có thể đặt một camera ở bất cứ đâu trong môi trường VR và phát trực tiếp lên Facebook. Space vẫn hỗ trợ các tính năng cũ như chụp selfie và Facebook Messenger giúp người dùng có thể thực hiện các cuộc hội thảo bằng video.

  facebook-spaces-social-vr-oculus-rift-2-1000x563-n79rxry59s7jfv4oi4sujc9qyo63z7896fj6nf7u9q.
  Space hỗ trợ tương tác trực tuyến trên Facebook Live
  Phiên bản Space trên Facebook Live sẽ hoạt động giống như trên bất kì các nền tảng nào khác, người xem có thể bình luận, đặt câu hỏi trong lúc live. Người dùng có thể đọc comment, thấy các Emoji trên màn hình và cũng có thể chọn highlight các comment mình thích. Bước đầu, Facebook đang hướng tới mục đích giáo dục và kinh doanh cho tính năng mới phát triển này, video pr từ hãng giới thiệu ứng dụng này trong việc dạy học, giáo viên phát trực tiếp tiết dạy của mình trên Oculus Live và học sinh có thể xem cũng như tương tác trực tiếp trên Facebook mà không cần đeo VR headset.  Bạn có thể download Space ở đây, ứng dụng đang trong giai đoạn Beta và hoàn toàn miễn phí
  https://www.oculus.com/experiences/rift/1036793313023466/

  Oculus cũng đang có chương trình giảm giá combo Oculus Rift + Touch chỉ còn $400, xem chi tiết tại đây:
  http://techguru.vn/threads/oculus-giam-gia-ban-rift-vr-headset.7455/
   
 2. Đang tải...