Tin tức Kingston hé lộ thêm thông tin về Marvell-powered SSD

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi cactus70x, 10/8/17.

 1. cactus70x Thượng sĩ

  Kingston Digital, Inc., hãng sản xuất bộ nhớ flash của Kingston Technology Company, Inc., công ty hàng đầu trên thế giới về bộ nhớ, hôm nay đã công bố trên 6 triệu đơn vị SSD giữa Kingston và HyperX đã được vận chuyển trên toàn thế giới features bộ console của Marvell.

  Sự thành công này đã được hoàn thành chỉ trong hơn hai năm vì SSD HyperX Predator PCIe vào tháng 2 năm 2015 là SSD đầu tiên của công ty sử dụng bộ điều khiển Marvell. Bộ điều khiển 88SS9293 của Marvell có khả năng cung cấp tốc độ cực nhanh, hiệu năng cao của thế hệ SSD tiếp theo khiến HyperX Predator PCIe SSD là một công cụ cần thiết cho system-builders và những người đam mê công nghệ.

  Để cung cấp cho người dùng ở tất cả các cấp độ lợi ích của hiệu năng cao từ ổ SSD, Kingston đã phát hành UV400 vào tháng 5 năm 2016, được cung cấp bởi bộ điều khiển bốn kênh 88SS1074 của Marvell. Khi series sản phẩm được cải tiến vào cuối năm nay, Kingston sẽ tung ra dòng sản phẩm UV500 Đầu tiên sử dụng NAND 3D cho phép SSD tối ưu cho giải pháp 88SS1074 full turnkey (FTK) mới nhất của Marvell. UV500 sẽ có hình thức 2.5 ", M.2 và mSATA cung cấp các giải pháp cho bất kỳ nhu cầu SSD của người tiêu dùng và system-builders, được thiết kế để sử dụng cho khách hàng chính thống nhưng cũng có mã hóa AES 256-bit và TCG Opal 2.0 cho phép người dùng doanh nghiệp tốt.  [​IMG]  "Marvell tự hào về sự thành công của chúng tôi trong việc hợp tác với Kingston và rất vui mừng được mở rộng nó bằng giải pháp FTK đầu tiên được phát triển trên bộ điều khiển 88SS1074 của chúng tôi", Nigel Alvares, Phó Chủ tịch SSD & Enterprise Storage Marketing, Storage Group, Marvell. "UV500 của Kingston sẽ có thể cung cấp hiệu năng 3D NAND hàng đầu trong ngành, độ bền, tính toàn vẹn và độ tin cậy của dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ NANDEdge thế hệ thứ ba của chúng tôi, nền tảng sửa lỗi lỗi LDPC nâng cao tiên tiến nhất trong ngành và được tích hợp trong tất cả Của bộ điều khiển SATA, SAS và PCIe mới nhất. "  "Chúng tôi rất hài lòng với công việc mà chúng tôi đã đạt được với đội Marvell để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao hơn, và đạt được mức điểm như vậy là 6 triệu SSDs được vận chuyển chỉ trong một thời gian ngắn", Ariel Perez, Quản lý kinh doanh SSD, Kingston. "Chúng tôi đang tìm cách để giữ cho" số lượng được vận chuyển" tiếp tục ổn định và tăng trong tương lai với loạt ổ đĩa thế hệ kế tiếp này sử dụng giải pháp full turnkey solution đến từ Marvell. UV500 sẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy cho cả người tiêu dùng và người xây dựng hệ thống. "
   
 2. Đang tải...