Tin tức Kính bảo vệ mắt TruVision computer reading glass đang giảm giá 50%

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi cactus70x, 16/7/17.

 1. cactus70x Thiếu úy

  Mỏi mắt có thể trở thành một sự khó chịu lớn khi bạn nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày. Nếu đặc điểm công việc yêu cầu bạn phải dán mắt vào các thiết bị điện tử liên tục, bạn sẽ cảm thấy sự khó chịu gây ra bởi ánh đèn xanh từ các màn hình LCD. Các sản phẩm như kính TruVision computer reading glasses có thể giúp giảm các triệu chứng đến mắt gây ra bởi ánh sáng xanh từ màn hình. Kính hoạt động như một tấm lọc, làm dịu các tia sáng từ màn hình tới mắt và loại bỏ hầu hết những ánh sáng chói.


  61wsbmoy7sl-_sl1500_-640x0.

  Các nghiên cứu cho thấy 2/3 dân số Mỹ đang chịu các tác dụng xấu từ việc sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài, bao gồm nhức đầu, khô mắt, mỏi mắt và mệt mỏi cơ thể. Đây là một trong những mặt xấu của thời kì công nghệ thống trị cuộc sống hiện đại.

  Ánh sáng xanh được phát ra từ màn hình (HEV) có năng lượng rất mạnh, và có thể gây tổn tương vĩnh viễn cho mắt người nếu sử dụng trong thời gian dài. TruVision computer reading glass được trang bị các lớp kính màu đặc biệt lọc được loại ánh sáng mạnh này, cùng với các tia UV có hại, tương tự như các loại kính màu vàng trên các sản phẩm khác.

  Tuy nhiên, điều khác biệt giữa TruVision glass là lớp kính được thiết kế hoàn toàn trong suốt, nhưng vẫn có thể chặn được HEV như bất cứ loại sản phẩm nào có trên thị trường với lớp kính màu vàng. Được kết hợp với khung màu đen theo phong cách cổ điển, những ống kính rõ ràng này sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn mà không cần trông như những gì bạn đeo trong giải đấu Major League Gaming.

  51i2uotU1DL.01_SL500_.

  Nếu bạn là người dùng máy tính cả ngày, mắt bạn phải chịu mỏi vì thời gian sử dụng thiết bị điện tử là quá lâu dài và thường xuyên, hay bạn chỉ muốn bảo vệ đôi mắt khỏi các thiệt hại tiềm ẩn, TruVision glass là sản phẩm bạn nên cân nhắc. Hiện kính đang được bán trên Amazon với giá $30/cặp, tiết kiệm 50% với giá thông thường là $60/cặp. Với 1 kính ở nhà và 1 kính tại chỗ làm, bạn có thể an tâm làm việc, chơi game, lướt web mà không quá lo về sức khỏe của đôi mắt mình.

  Bạn có thể tự sắm cho mình một cặp kính bảo vệ mắt ở đây.
   
 2. Đang tải...