Sự kiện TEAMGROUP cách mạng hóa bộ nhớ với T-FORCE DELTA RGB Luminous Memory Module

Thảo luận trong 'Phần Cứng Chung' bắt đầu bởi cactus70x, 14/7/17.

 1. cactus70x Thiếu úy

  Ngày 11 tháng 7 năm 2017, Đài Loan - TFORCE, một thương hiệu đến từ TEAMGROUP đã một lần nữa tỏa sáng với sự ra mắt RAM DDR4 hoản toàn mới: Delta RGB. Ra mắt tại COMPUTEX 2017, DELTA RGB đã thu hút được sự chú ý của mọi người trong suốt triển lãm với thiết kế góc rộng và hệ thống đèn quang phổ. DELTA RGB có 2 màu trắng hoặc đen, được thiết kế bởi TEAMGROUP với kiểu dáng đột phá. Bộ truyền nhiệt được làm bằng kim loại chất lượng cao, mang đến sự tản nhiệt tốt hơn, bây giờ nhẹ hơn và mỏng hơn bất cứ thứ gì trước đó. Kí tự R trên DELTA RGB đại diện cho không chỉ cho RGB mà còn là một cuộc cách mạng tượng trưng cho khái niệm sáng tạo của công ty. Để làm nổi bật thêm biểu tượng này, chữ R cũng được cách điệu và có nền led.


  image001.

  Thiết kế unibody, hình học của DELTA RGB mang đến cho miếng kim loại dẫn nhiệt một cái nhìn đơn giản nhưng mạnh mẽ. Các đường nổi trên bề mặt không chỉ làm tăng diện tích tản nhiệt và cũng làm tăng hiệu quả làm mát của bộ nhớ, do đó chất lượng của hoạt động có thể được ổn định khá tốt. DELTA RGB đang sử dụng đầy đủ màu sắc, ánh sáng rực rỡ theo hiệu ứng Force Flow. Hơn nữa, với phạm vi rộng 120 độ trên thanh RAM giúp diện tích phát sáng ở phía trên phát ra ánh sáng nhiều màu sắc. Nó cũng cung cấp một bảng màu đa dạng khiến cho người dùng ngạc nhiên.


  TeamGroup_T-Force_Delta RGB_black_1(5).

  DELTA RGB hỗ trợ 9 hiệu ứng sáng. Hiệu ứng mặc định là Force Flow và phần còn lại của các hiệu ứng có thể được điều chỉnh bằng phần mềm của * T-FORCE Blitz hoặc ASUS Aura Sync. Người dùng có thể thay đổi cài đặt theo sở thích cá nhân. Phong cách cá nhân có thể được tạo ra và hiển thị để trải nghiệm hiệu ứng đầy màu sắc bắt mắt và bắt mắt. DELTA RGB đang sử dụng bảng mạch tùy chỉnh với JEDEC RC 2.0 mới nhất. So với bộ nhớ thông thường, tín hiệu truyền tải được tăng lên 35%. Sẽ không có sự can thiệp giữa sức mạnh và tín hiệu, và có được hiệu suất tốt hơn. Đây là bộ nhớ có độ ổn định cao và chắc chắn có thể cung cấp cho người chơi cảm giác như đang sử dụng sản phẩm đã được ép xung.

  TeamGroup_T-Force_Delta RGB_white_1(5).
  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập web chính thức của TEAMGROUP hoặc fanpage trên Facebook
  Để biết thêm thông tin về sản phẩm T-Force Delta RGB, vui lòng truy cập trang web chính thức của sản phẩm


  Giới thiệu TEAMGROUP

  c6122961_Team_Group_LOGO.
  Là một nhà cung cấp các sản phẩm lưu trữ và ứng dụng di động hàng đầu cho thị trường tiêu dùng, TeamGroup cam kết cung cấp giải pháp lưu trữ, đa phương tiện và chia sẻ dữ liệu tốt nhất. Tất cả sản phẩm bộ nhớ của nhóm sản phẩm đi kèm với dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế suốt đời. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi, hoặc theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội
  Teamgroup Facebook
  Teamgroup Twitter