Sự kiện Thermaltake là nhà tài trợ cuộc thi CyberMods 24hrs tại Computex 2017

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi cactus70x, 14/7/17.

 1. cactus70x Thiếu úy

  Ngày 11 tháng 7 năm 2017, Đài Loan - Thermaltake, thương hiệu PC DIY hàng đầu và là sự lựa chọn số một cho các modders trên toàn thế giới, rất vui mừng thông báo sự hợp tác thành công với CyberMedia trong suốt cuộc thi CyberMods 24hrs, cuộc thi modding thú vị và hoành tráng nhất được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện COMPUTEX 2017. Trong sự kiện này, Thermaltake là nhà tài trợ cao cấp cho các sản phẩm phần cứng PC DIY cao cấp bao gồm khung gầm khung mở rộng ATX Core P3, nguồn Toughpower Grand RGB 850W Gold và các bộ phận cho tản nhiệt nước. Các thí sinh được yêu cầu tạo ra một phiên bản đặc biệt theo chủ đề khoa học viễn tưởng, trò chơi điện tử hoặc phim ảnh trong tổng số 24 giờ bằng cách sử dụng các sản phẩm đã đề cập ở trên.

  Kenny Lin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Thermaltake nói: "Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với cộng đồng modder và từ đó hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. "Chúng tôi rất vinh dự được tham gia tài trợ và cung cấp sự kiện CyberMods 24 Hours với các sản phẩm Thermaltake tiên tiến. Các sản high-end của chúng tôi, cùng với những người tiên phong xuất sắc đến từ Australia, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Anh và Mỹ là sự kết hợp thành công."

  Sự kiện CyberMods 24hrs kết thúc với nhiều thành công. Danh sách những người chiến thắng trong sự kiện này đã được công bố. Đội Thái Lan đã giành vị trí nhất, theo sau là đội Philippines và đội Anh. Thermaltake xin chúc mừng ba người thắng cuộc hàng đầu và cảm ơn tất cả các modder đã tham gia sự kiện này. Mọi người đã làm một công việc tuyệt vời!

  I. Các sản phẩm nổi bật được tài trợ bởi Thermaltake:

  1. Thermaltake Core P3 Open-Frame ATX Wall-Mount Chassis

  CoreP3.
  Core P3 được xây dựng từ nền tảng để tạo ra ngay cả những tính năng và custom máy tính tiên tiến nhất mà không tốn nhiều thời gian và rắc rối, làm cho nó trở thành một case khá lí tưởng. Thiết kế khung mở được bảo vệ bằng bảng acrylic nằm phía sau, hỗ trợ các phần cứng PC mới nhất cũng như liquid cooling AIO và DIY. Thiết kế GPU kép và bố trí PSU được thiết kế đặc biệt, cùng với vị trí đặt 3 chiều (gắn trên tường, đặt nằm ngang và đứng thẳng) cho phép người dùng có thể đặt thùng máy quay bất cứ hướng nào mà vẫn nhìn thấy phần cứng bên trong.

  2. Thermaltake Toughpower Grand RGB 850W Gold Fully Modular Power Supply

  Toughpower Grand RGB 850W.

  Toughpower Grand RGB 850W được trang bị đầy đủ với Riing 14 RGB 256 màu, có 5 chế độ chiếu sáng để lựa chọn và hỗ trợ bộ nhớ trong. Ngoài ra, Toughpower Grand RGB 850W Gold có chứng nhận 80 PLUS Gold, nguồn máy tính này có thể cung cấp điện ổn định cho bất kì build chính thống trong bất kỳ trường hợp nào.

  3. Thermaltake Liquid Cooling Solution

  Liguid Cooling Solution.

  Thermaltake Liquid Cooling Solution luôn tuân thủ nhiệm vụ cốt lõi của Thermaltake là mang lại trải nghiệm cho người dùng hoàn hảo bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm cao cấp bao gồm hồ chứa, máy bơm, bộ tản nhiệt, khối nước, phụ kiện, ống, chất làm mát, bộ dụng cụ LCS và bộ làm mát chất lỏng All-in-one cho người đam mê máy tính. Tất cả các thành phần đều được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Thermaltake, không chỉ đảm bảo hiệu suất vượt trội, độ tin cậy cao, mà còn cung cấp kiểu dáng cho những người đam mê xây dựng các hệ thống làm mát bằng nước tuyệt đẹp.


  II. Gặp gỡ những người chiến thắng cuộc thi năm nay:


  1. Giải nhất Đội Thái Lan: Chaipoj Khaowasut và Peerakij Rungthongkhamkul là thí sinh xuất sắc nhất đến từ Thái Lan. Chaipoj cũng tham gia Thermaltake CaseMOD Invitational Season 1 năm 2017. Sản phẩm của họ lấy cảm hứng từ game Horizon Zero Dawn được mod trong khung Core P3. Các thành phần tản nhiệt chất lỏng gồm Pacific R360 Radiator, Pacific R15 Reservoir, Pacific P1 Black D5 Pump, Pacific W2 CPU Water Block, TT Premium Concentrate Series và Riing Plus 12 RGB Radiator Fan.

  Team Thailand.

  2. Đứng thứ 2 là đội Philippines: Don Jeric Madrid và Michael John Lanaza Lacerna là 2 ứng viên nặng kí đến từ đội Philippines. Họ đã chứng tỏ kỹ năng modding tuyệt vời của họ và chọn những sản phẩm tiên tiết nhất đến từ Thermaltake để xây dựng một mô hình Sci-fi Core P3 có tản nhiệt nước. Thùng máy custom của họ bao gồm các sản phẩm nổi bật Pacific R240 Radiator, Pacific R22 Reservoir, Pacific P1 Black D5 Pump, Pacific W4 RGB CPU Water Block, TT Premium Concentrate Series và Riing Plus 12 RGB Radiator Fan.

  Team Philippines.


  3. Đội xếp thứ 3 Anh: Alexander Banks và Robert Deluce là những thí sinh nổi tiếng đến từ Anh. Alexander cũng đại diện cho đất nước của mình để tham gia vào Thermaltake CaseMOD Invitational Season 1 năm 2017. Họ kết hợp kỹ thuật modding chuyên nghiệp của họ với kỹ năng vẽ tinh xảo để tạo ra một Terminator Core P3 tuyệt đẹp. Các thành phần làm mát bằng chất lỏng họ sử dụng bao gồm bộ tản nhiệt Pacific RL360, Pacific R22 Reservoir, Pacific P1 Black D5 Pump, Pacific W3 CPU Water Block, TT Premium Concentrate Series và Riing Plus 12 RGB Radiator Fan.

  Team UK.


  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Thermaltatke
  Fanpage chính thức của Thermaltake trên Facebook
  Để biết thêm thông tin về Core P3, hãy truy cập trang sản phẩm chính thức
  Để biết thêm thông tin về Toughpower Grand RGB 850W, hãy truy cập trang sản phẩm chính thức
  Để biết thêm thông tin về Liquid Colling solutions, hãy truy cập trang chính thức từ Thermaltake
   
 2. Đang tải...