3DMark Time Spy Extreme chính thức ra mắt, hỗ trợ DirectX 12 và 4K
3DMark Time Spy Extreme chính thức ra mắt, hỗ trợ DirectX 12 và 4K 03/10/2017 Lượt xem: 6401 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình Desktop

Từ trước tới nay, 3DMark luôn là một trong ứng dụng benchmark được tin dùng của người dùng trên thế giới để thử hệu năng card đồ họa của mình. Với rất nhiều bài kiểm tra đa dạng thử từng tính năng riêng biệt, 3DMark giúp người dùng có cái nhìn bao quát và khách quan hơn về card đồ họa của mình. Mới đây, hãng 3DMark đã cho ra đời sản phẩm mới với tên gọi là 3DMark Time Spy Extreme cùng với rất nhiều cập nhật đáng giá.

Với phiên bản mới ra mắt, giờ đây 3DMark Time Spy Extreme sẽ hỗ trợ đánh giá card đồ họa ở độ phân giải 4K và DirectX 12. Được biết DirectX 12 được ra mắt vào năm ngoái với mục đích hỗ trợ cho những card đồ họa và các tựa game ra mắt sau này.  Để có thể chạy được bài kiểm tra này, card đồ họa tối thiểu phải cần 4GB bộ nhớ trong.

Được biết phiên bản 3DMark Time Spy Extreme sẽ ra mắt miễn phí đối với người dùng đã mua bản quyền 3DMark Advanced Edition và 3DMark Professional Edition sau ngày 17/4/2016.