Activision giới thiệu gói Bravery Pack cho CoD: WW2
Activision giới thiệu gói Bravery Pack cho CoD: WW2 03/12/2017 Lượt xem: 4955 Bình luận: Chuyên mục: Game

Activision Blizzard hôm nay công bố chương trình in-game mới nhất của Call of Duty nhằm mục đích hỗ trợ cựu chiến binh thất nghiệp tại Mỹ và Anh. Cụ thể, khi mua gói Call of Duty Endowment (C.O.D.E.) Bravery Pack (PS4/XboxOne/PC) giá $4.99 trong Call of Duty II, ngoài các cosmetic nhận được trong game, bạn sẽ đóng góp 100% số tiền đó vào quỹ  tài trợ cho Tổ chức Endowment nhằm giúp các cựu chiến binh bảo đảm chất lượng nghề nghiệp khi họ rời khỏi quân đội. Hơn 4.800 cựu chiến binh đã nhận được các công việc chất lượng cao thông qua tài trợ của tựa game Call of Duty đến nay.

 

 

Ông Dan Goldenberg, giám đốc điều hành của Call of Duty Endowment, nói: “Thông qua chương trình của Activision,  chúng tôi đã thu được hơn 2,8 triệu đô la để giúp các cựu chiến binh trong cuộc sống bằng cách tạo điều kiện việc làm cho họ.”, “Chúng tôi muốn cảm ơn đội studio tại Sledgehammer Games vì ​​sự cống hiến của họ trong việc tạo ra Bravery Pack và sự tận tâm của họ đối với sứ mệnh của Endowment trong việc hỗ trợ những người phục vụ trong bộ đồng phục, GameStop, Amazon, và Best Buy vì sự hỗ trợ vô giá của họ đối với sứ mệnh của chúng tôi. ”

 

 

Call of Duty Endowment là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2009 bởi giám đốc điều hành Activision Blizzard Bobby Kotick. Tổ chức Endowment ban đầu được thành lập ở Mỹ với mục tiêu đặt 25.000 cựu chiến binh vào làm việc vào cuối năm 2018. Mục tiêu đó đã được đáp ứng hai năm trước , và sau đó đã được sửa đổi để đưa 50.000 cựu chiến binh vào các công việc chất lượng cao vào năm 2019. Đến nay, Quỹ đã tài trợ việc làm cho hơn 40.000 cựu chiến binh. Gần đây, chương trình cũng đã tuyên bố mở rộng nỗ lực giúp đỡ cựu chiến binh ở Anh.