ADATA giới thiệu phiên bản đặc biệt cho UV100F USB Flash Drive
ADATA giới thiệu phiên bản đặc biệt cho UV100F USB Flash Drive 09/11/2017 Lượt xem: 5708 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ

ADATA Technology, nhà sản xuất module bộ nhớ chất lượng cao, các sản phẩm Flash NAND và phụ kiện di động đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt của UV100F USB Flash drive, thiết kế đặc biệt cho mùa lễ sắp tới.  Ổ USB 2.0 có dung lượng 16GB / 32GB và có thiết kế màu đỏ / trắng làm nổi bật các biểu tượng Giáng sinh. Hoàn hảo như một món quà cho bạn bè, gia đình và các thành viên trong nhóm, các USB UV100F được gửi tới trong hộp đỏ được trang trí theo phong cách mới lạ để phân biệt nó với các phiên bản thường. Như mọi năm, đây là dòng sản phẩm ADATA ra mắt ngoài để phục vụ công việc, còn có giá trị sưu tầm cho người tiêu dùng.

 

 

Bao bì của UV100F USB Flash drive được trang trí bằng các hình liên quan tới chủ đề Giáng sinh vui nhộn, cũng là để phân biệt các phiên bản bộ nhớ của nó. Ổ được trang trí với Frosty the Snowman sẽ có dung lượng 16GB; và Santa với chiếc xe trượt tuyết tượng trưng cho phiên bản 32GB.

 

 

Giống như hầu hết các ổ đĩa USB Flash ADATA, UV100F có gắn dây đeo để dễ dàng buộc vào thắt lưng, dây chìa khóa, và nhiều thứ khác. Điều này làm giảm đáng kể tình trạng thất lạc ổ lưu trữ, cũng như giúp nó tiện lợi để di chuyển hơn rất nhiều.