ADATA giới thiệu thẻ nhớ công nghiệp ISDD336 và IUDD336
ADATA giới thiệu thẻ nhớ công nghiệp ISDD336 và IUDD336 17/09/2017 Lượt xem: 6694 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện

ADATA Technology, nhà sản xuất mô đun DRAM hiệu suất cao và các sản phẩm NAND Flash, hôm nay đã cho ra mắt thẻ nhớ SD ISDD336 công nghiệp và thẻ microSD IUDD336. Đa dạng hóa các sản phẩm ADATA dành cho kho lưu trữ công nghiệp, tất cả các phiên bản đều có tính chịu nhiệt tốt, cũng như khả năng chống sốc, độ rung và chịu ẩm vượt xa xếp hạng sản phẩm tiêu dùng khác. Thẻ ISDD336 và IUDD336 sử dụng MLC NAND Flash bền và kéo dài, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn SD 3.0 / SPI, biến chúng trở thành các lựa chọn lí tưởng cho người dùng. Hiệu năng trên mỗi thẻ có thể đạt được tốc độ đọc 95MB / giây và viết 90MB / s. Khách hàng có thể chọn thẻ SD ISDD336 với dung lượng từ 16GB đến 256GB và thẻ nhớ IUDD336 microSD dung lượng từ 16GB đến 128GB tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

ADATA tiếp tục tăng cường tập trung vào các sản phẩm công nghiệp, với nhiều dịch vụ hơn cho người sử dụng. Vì SD tiêu chuẩn có lợi thế rõ ràng cho khách hàng công nghiệp nhờ vào kích thước nhỏ gọn, độ bền và tiêu thụ ít điện, hãng đang cố gắng cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn trong các sản phẩm SD. ISDD336 là model có dạng thẻ SD, trong khi IUDD336 sẽ cung cấp cùng chất lượng và hiệu suất cùng lúc gói gọn bằng một thẻ microSD.

 

 

Được thiết kế để chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt
Thẻ SD/microSD mới có thể chịu được cả những điều kiện khắc nhiệt nhất, từ tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời, hoạt động trong thời gian liên tục. Chúng được kiểm tra trong phạm vi nhiệt độ từ -40 đến 85 độ Celsius, đáp ứng được các tiêu chuẩn về chống sốc, chống rung và độ ẩm trong công nghiệp.

 

Ưu điểm của 3D MLC NAND trên card

Với 3D MLC, ISDD336 và IUDD336 cung cấp lưu trữ lâu hơn với độ bền cao so với công nghệ planar/2D MLC cũ. Các đánh giá MTBF và TBW của chúng cao hơn ít nhất 25% so với các mô hình 2D trước đó, được cải tiến nhờ các thuật toán sửa lỗi cùng công nghệ sắp xếp dữ liệu thông minh, đảm bảo tốc độ truyền cũng như bảo toàn dữ liệu.