ADATA giới thiệu USB flash drive UV220 và UV320
ADATA giới thiệu USB flash drive UV220 và UV320 27/10/2017 Lượt xem: 4960 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ

ADATA Technology, nhà sản xuất module DRAM hiệu suất cao, bộ nhớ Flash NAND và phụ kiện di động đã tung ra các ổ USB flash UV220 và UV330, bổ sung các lựa chọn lưu trữ di động cho người tiêu dùng. UV220 hoạt động trên USB 2.0 và có dung lượng lên đến 64GB, trong khi đó UV320 hoạt động với USB 3.1 nhanh hơn và có dung lượng lên tới 128GB. Cả 2 đều có thiết kế không nắp, mà bảo quản bằng cơ chế mở rộng thu hẹp. ADATA vẫn cam kết giữ vai trò lãnh đạo của USB Flash drive và sẽ tiếp tục phát hành các mô hình mới khi nhu cầu thị trường phát triển.

 

 

Từ USB 2.0 đến USB 3.1 5Gbps, ADATA nhận ra nhu cầu về các ổ USB Flash khác nhau vẫn còn mạnh mẽ. Người tiêu dùng muốn chức năng, phong cách, và dễ sử dụng cũng như chi phí rẻ. Đó là lí do tại sao hãng ra mắt 2 mẫu USB flash drive phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mỗi khách hàng.

 

 

Thiết kế không nắp đậy, thao tác sử dụng nhanh và gọn gàng

Các nhà thiết kế ADATA từ lâu đã thích ổ USB Flash không có nắp, với thiết kế như vậy có ít lộn xộn và ít bộ phận hơn. Cả 2 mẫu ổ USB lưu trữ đều không có nắp, với các cổng kết nối USB nhô ra khỏi thân bằng cách sử dụng một thanh trượt có thể dễ dàng điều khiển bằng một ngón tay. Thiết kế trực quan này giúp UV220 và UV320 dễ dàng sử dụng.

 

Nhiều lựa chọn màu sắc

Phiên bản UV220 có các màu trắng / xám, đen / xanh, xanh hải quân / xanh dương, hoặc màu hồng / màu xanh ngọc lam. Ở phiên bản cao cấp hơn UV320, ADATA có các mẫu màu đen / xanh hoặc trắng / xanh lá cây để người dùng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

 

Dây đeo móc giúp di chuyển an toàn

Giống như hầu hết các ổ đĩa flash USB ADATA, UV220 và UV320 có một móc chuyên dụng để bảo vệ chúng vào dây đeo, dây buộc, keychain hoặc các vật đính kèm khác. Giúp người dùng dễ dàng mang theo và bảo vệ thông tin của mình.