Advanced Edition (thay thế cho Standard Edition) là một đợt scam của Ubisoft
Advanced Edition (thay thế cho Standard Edition) là một đợt scam của Ubisoft 27/01/2018 Lượt xem: 2820 Bình luận: Chuyên mục: Game

Chưa đầy 12 tiếng trước, Ubisoft vừa công bố kế hoạch thay đổi một số phiên bản của Rainbow Six Siege. Bao gồm sự thay thế Standard Edition -> Advanced Edition cũng như một số tinh chỉnh trong phiên bản Starter Edition. Theo kế hoạch ban đầu, người chơi sẽ có thể bắt đầu mua các gói mới của Rainbow Six Siege bắt đầu từ ngày 13/2/2018, hưởng ưu đãi nhiều content mới từ Operation Outbreak (season sắp tới). Tuy nhiên, bằng các tính toán đơn giản, cộng đồng game thủ đã tìm ra được đây chỉ là chiêu trò cash grab của Ubisoft, một đợt backlash lớn đang diễn ra trên Reddit, với những bài “góp ý” cũng như “gợi ý” việc microtransaction mà hãng đang giới thiệu sẽ không được coi nhẹ.

 

 

Theo những gì Ubisoft đăng trên trang chủ, người chơi sẽ hưởng lợi từ gói mới của Rainbow Six Siege, và phần nào đó, đúng là như vậy. Tuy nhiên, hãng “quên” không đề cập tới chi tiết quan trọng nhất, đó là giá của gói Standard (nay là Advanced) nay sẽ tăng lên đến $60 (từ $40). Ngoài 600 credit và 10 Outbreak collection pack tặng kèm, không hề có bất cứ một quyền lợi nào của Advanced Edition khác Standard Edition hiện tại., như vậy người chơi sẽ phải trả thêm $20 cho những phần “bonus” trên.

 

Người hưởng lợi duy nhất trong trường hợp này là các người chơi mua bản Starter sau khi update, bạn sẽ nhận được 600 credits trong game. Đương nhiên, sẽ vẫn không có lựa chọn nâng cấp từ Starter Edition lên Advanced Edition, và theo các tính toán, thời gian mở các content trong game của bạn sẽ nhiều gấp 10 lần khi bạn mua phiên bản tiết kiệm này thay vì trả full price. Ubisoft có thể treo bao nhiêu bảng so sánh giá tiền khi mua Standard và gói mới Advanced thỏa thích, họ sẽ không thể che dấu việc Rainbow Six Siege đã chính thức có giá của một game AAA giá full price, và người tiêu dùng sẽ phải mất $20 bất đắc dĩ cho cái gọi là “bonus” credit mà hãng tặng.

 

Các thông tin chi tiết về Operation Chimera và Outbreak – Season 1 của Year 3 Rainbow Six Siege sẽ được chính thức tiết lộ tại Six Invitational 2018, Montreal. Outbreak Collection Packs chứa các item cosmetic độc nhất trong game sẽ mở bán vào March 6th, 2018. Gói này có 50 item chỉ của Operation Outbreak và bạn sẽ không phải lo trùng lặp, vì vậy 50 là con số tối đa 1 người chơi có thể mua được, và khi bạn trả đủ tiền, bạn sẽ chắc chắn có đủ hết số skin, charm, uniform và headgear của mùa đại dịch zombie.