Alexa của Amazon nay sẽ hỗ trợ Destiny 2
Alexa của Amazon nay sẽ hỗ trợ Destiny 2 01/12/2017 Lượt xem: 7992 Bình luận: Chuyên mục: Game

Bungie và Activision Publishing, Inc, một chi nhánh của Activision Blizzard, Inc. đã Destiny 2 Ghost Skill dành cho Alexa, cho phép người chơi của một trong những trò chơi video bán chạy nhất năm 2017 tương tác với máy tìm kiếm trực tiếp khi đang chơi game. Thông tin trên được tiết lộ trên sân khấu bởi Tom Taylor, Phó chủ tịch cấp cao, Amazon Alexa và Byron Beede, phó chủ tịch cấp cao của Activision về mảng Quản lý sản phẩm cho Destiny tại hội thảo AWS re:Invent 2017, Las Vegas, Nevada. Destiny 2 Ghost Skill được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng Nolan North, giờ đây đã có mặt cho khách hàng sử dụng Alexa để kích hoạt hoàn toàn miễn phí.

 

 

Destiny 2 Ghost Skill  là một người bạn hàng đầu cho những người chơi Destiny 2, tạo ra những cách hoàn toàn mới để tương tác với các trò chơi, người chơi có thể nói, “Alexa, yêu cầu Ghost …” với nhiều câu lệnh,  từ “… cho tôi biết bạn bè đang trực tuyến “, hoặc “… Tôi nên làm gì tiếp theo?”; ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất cho hành động kế tiếp của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gọi các câu lệnh như “… trang bị Raid loadout cho loadout của tôi,” và cả những câu hỏi liên quan đến thông tin trong game như “… cho tôi biết Red Legion là ai?”.

 

Eric Hirshberg, Giám đốc điều hành của Activision, cho biết: “Ghost là hướng dẫn và là bạn đồng hành của bạn trong trò chơi Destiny 2, và bây giờ người chơi sẽ có thể mang trải nghiệm đó vào thế giới thực thông qua Alexa. Destiny 2 Ghost skill là ứng dụng đầu tiên trong loại trò chơi này và là một trải nghiệm chơi game sáng tạo và hấp dẫn nhất cho đến ngày hôm nay trên Alexa. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho cộng đồng các game thủ, những người hâm mộ tận tụy nhất thế giới những cách mới để chơi Destiny 2 với Ghost skill.

 

 

Steve Rabuchin, Phó chủ tịch phụ trách Amazon Alexa, cho biết: “Alexa hiện là một phần của trải nghiệm Destiny 2, và chúng tôi rất hứng thú với những gì mà nó mang lại trong tương lai của trò chơi và công nghệ ứng dụng.”

 

Pete Parsons, Giám đốc điều hành của Bungie cho biết: “Việc những người chơi Destiny 2 có thể tương tác với Alexa thông qua ứng dụng Ghost skill là một ý tưởng thực sự thú vị và độc đáo.”, “Với các đối tác của chúng tôi tại Activision, thật thú vị khi phát triển dự án này thành một kỹ năng giàu có và hữu ích xứng đáng với Alexa của Amazon.”

 

 

Cùng được công bố là phiên bản Limited Edition-Destiny 2 Ghost, một loa kết nối qua Wifi cho phép tương thích với các thiết bị của Alexa mang vẻ ngoài và âm thanh của Ghost từ bên trong trò chơi vào thế giới thực. Phiên bản Destiny 2 Ghost Limited Edition đã sẵn sàng để đặt hàng ngay tại SRP với giá 89.99 USD và cũng có thể mua riêng lẻ. Phiên bản Destiny 2 Ghost Limited Edition sẽ có mặt vào ngày 19 tháng 12 năm 2017.