Amazon thử nghiệm dịch vụ giao hàng mới chính hãng
Amazon thử nghiệm dịch vụ giao hàng mới chính hãng 08/10/2017 Lượt xem: 5991 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Amazon đang thử nghiệm các dịch vụ giao hàng của riêng mình, nhằm giảm sự phụ thuộc của hãng vào các công ty thứ ba trong việc cung cấp hàng hoá của họ.

 

Động thái này sẽ cho phép Amazon giảm tình trạng quá tải các kho, cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh Prime của mình. Các phương thức giao hàng mới của Amazon đã được áp dụng và vận hành khá trôi chảy ở Ấn Độ, và nó sẽ sớm được áp dụng ở Mỹ, sau thời gian thử nghiệm ở West Coast. Bloomberg báo cáo rằng các dịch vụ chuyển phát của Amazon sẽ sớm được cung cấp cho các tiểu bang khác. Dịch vụ giao hàng của Amazon có tên gọi Seller Flex, khá kì lạ, bạn sẽ mong đợi cái tên nào đó giống như Amazon Now, Amazon Delivery hoặc tương đương như vậy.

 

 

Trả lời cho việc Amazon đang tự chuyển sang độc lập trong khoản giao hàng, đại diện của FedEx – Patrick Fitzgerald nói trước báo chí: “Chúng tôi không bình luận về những tin đồn này, tuy nhiên vẫn có báo cáo sai lệch liên quan đến quy mô mạng lưới của chúng tôi và ngành công nghiệp vận tải. FedEx và các nhà cung cấp dịch vụ vận tải khác đã và đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển cho các kênh bán hàng online, nhưng đó chỉ là một phần hoạt động của chúng tôi. Nhu cầu sử dụng và doanh thu của các hãng vận tải sẽ ngày càng nhiều và không có dấu hiệu bị sụt giảm.”