AMD sớm ra mắt bản cập nhật Relive Redux cho card đồ họa
AMD sớm ra mắt bản cập nhật Relive Redux cho card đồ họa 20/11/2017 Lượt xem: 10272 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Cứ mỗi năm AMD thường ra mắt 1-2 bản cập nhật lớn nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng với sản phẩm card đồ họa của AMD. Điển hình là trong năm 2015 AMD đã chính thức ra mắt Radeon Crimson, gần đây nhất là Catalyst Omega. Sắp tới đây, hãng sẽ chính thức công bố bản cập nhật mới cho người hâm mộ với tên mã là Relive Redux.

Tuy Raja Kodur chính thức rời khỏi AMD, song hãng vẫn tiếp tục ra mắt driver mới nhằm phục vụ cộng đồng người dùng của mình. Với bản cập nhật Relive Redux, AMD sẽ thêm vào tính năng mà nhiều người hằng mong đợi là Performance OSD. Với Performance OSD, giờ đây người dùng có thể quan sát rất nhiều thông tin của máy như nhiệt độ, FPS, load…thông qua một màn hình nhỏ ở góc. Có thể nói tính năng này tốt hơn nhiều so với NVIDIA khi chỉ cung cấp mỗi thông tin FPS bên góc.

Theo dự kiến bản driver Relive Redux cho AMD sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được hãng tiết lộ.