AMD tặng miễn phí Prey, Wolfenstein II khi mua RX Vega
AMD tặng miễn phí Prey, Wolfenstein II khi mua RX Vega 25/11/2017 Lượt xem: 7332 Bình luận: Chuyên mục: Ưu đãi

Mới đây hãng AMD đã công bố tới người dùng về đợt tặng game miễn phí khi mua card đồ họa RX Vega. Những tựa game được tặng miễn phí trong đợt khuyến mãi lần này sẽ là Prey và Wolfenstein II: The New Colossus.

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 24/11 đến ngày 31/12 cho tới khi số lượng code game hết hoàn toàn. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng một số cửa hàng có thể không có chương trình này. Khi kích hoạt code người chơi sẽ nhận được một mã AMD Unique ID giúp người chơi có thể nhận code 2 game này. Code này sẽ chỉ có hiệu lực đến ngày 24/12, người dùng sẽ cần phải nhanh tay sử dụng những code này trước khi hết hiệu lực. Được biết chương trình này áp dụng cho mọi phiên bản tản nước của Vega 64 và phiên bản Vega 56 thường. Những đối tác của AMD như Gigabyte, Sapphire, XFX… đều sở hữu những chương trình khuyến mãi.

Có thể nói đây là một cơ hội tốt để người dùng sở hữu những tựa game đình đám nhất vào dịp cuối năm. Với 2 tựa game nhận được điểm đánh giá khá cao, người chơi sẽ có thể trải nghiệm những tựa game này vào dịp nghỉ lễ cuối năm.