Antec ra mắt PSU EarthWatts Gold Pro Series
Antec ra mắt PSU EarthWatts Gold Pro Series 23/12/2017 Lượt xem: 3481 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

 

Antec, nhà cung cấp hàng đầu các linh kiện máy tính hiệu suất cao và phụ kiện nâng cấp DIY PC, mở rộng dòng sản phẩm nguồn máy tính với series EarthWatts Gold Pro mới. Được đánh giá 80 PLUS GOLD với thiết kế Hybrid modular khiến EarthWatts Gold Pro trở thành lựa chọn tuyệt vời cùng mức giá cả hợp lí . Dòng PSU hiện đang có mặt trên thị trường từ 76 € cho phiên bản 550W, 83 € cho phiên bản 650W và 100 € cho mẫu cao cấp nhất 750W (giá bán lẻ đề xuất bao gồm VAT).

 

 

EarthWatts GOLD PRO của Antec là một trong những dòng PSU hiệu quả nhất từng được tạo ra. Tất cả sản phẩm thuộc series đều đạt được hiệu suất 92% khi hoạt động trong bất kể điều kiện nào, cho bạn những khoản tiết kiệm không hề nhỏ, hóa đơn điện có thể giảm xuống tới 20%. Sử dụng công nghệ LLC bridging, nguồn có khả năng cung cấp năng lượng đầy đủ đến mọi thành phần quan trọng trong thùng máy một cách ổn định. Bốn cổng kết nối PCI Express cho phép hỗ trợ đa GPU trong khi ErP Lot 6: 2013 đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn năng lượng khó nhất hiện tại.

 

 

Các nguồn thuộc series EarthWatts GOLD Pro đều được bảo hành chính hãng của Antec 7 năm. Với hybrid modular cabling, quạt 120mm (được kiểm soát bằng Thermal Manager và CircuitShield Industrial Grade) tích hợp, EarthWatts GOLD PRO là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện tại.