AOC giới thiệu màn hình giá rẻ G2590VXQ
AOC giới thiệu màn hình giá rẻ G2590VXQ 22/12/2017 Lượt xem: 3361 Bình luận: Chuyên mục: Màn hình

AOC đã giới thiệu một lựa chọn đáng cân nhắc cho phân khúc màn hình giá rẻ, G2590VXQ. Đây là chiếc màn hiển thị 25 inch, panel TN, thời gian đáp ứng nhanh 1 ms, độ phân giải 1080p. Được thiết kế để phục vụ game thủ, AOC cũng tích hợp công nghệ FreeSync vào màn hình, phù hợp nhất khi sử dụng trên máy tính có card đồ họa AMD Radeon, mang đến trải nghiệm mượt và ổn định. Độ quét màn hình mặc định là 75Hz, mượt hơn các màn 60Hz thông thường và cũng khá phù hợp với phân khúc phần cứng mà màn hình hướng tới.

 

 

Thiết kế viền trên và 2 bên khá mỏng, chân đứng cứng cáp cố định bởi một đế tròn khiến trong nó không nhìn quá tệ so với một chiếc màn hình giá rẻ. Tuy nhiên vạch đỏ mặt dưới màn hình là thứ có thể sẽ khiến bạn khó chịu, vì màu của nó không ăn nhập vào đâu cả.

 

G2590VXQ đến từ AOC sẽ có giá 159 bảng Anh (khoảng 212 đô la), khá cao so với những gì thông số kĩ thuật nó mang lại. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy thích thiết kế cùng chất lượng được đảm bảo, đây là một trong những màn hình chơi game giá rẻ có kết cấu khá toàn diện.