AORUS tổ chức sinh nhật kỉ niệm 1 năm thành lập cộng đồng tại Việt Nam, ra mắt phiên bản giới hạn GIGABYTE Marines
AORUS tổ chức sinh nhật kỉ niệm 1 năm thành lập cộng đồng tại Việt Nam, ra mắt phiên bản giới hạn GIGABYTE Marines 12/04/2018 Lượt xem: 1603 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

GIGABYTE AORUS, một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện chơi game cao cấp hàng đầu hiện nay và quá quen thuộc với công đồng game thủ vừa qua đã tổ chức kỉ niệm 1 năm thành lập cộng đồng tại Việt Nam. Với dải sản phẩm phong phú từ bo mạch chủ, card đồ họa, gaming gear,….. AORUS luon mong muốn tạo ra những sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp và hầm hố mà còn mang lại chất lượng bền bỉ. Cũng trong sự kiện, GIGABYTE giới thiệu các sản phẩm phiên bản giới hạn GIGABYTE Marines.

 

AORUS là thương hiệu gaming cao cấp của GIGABYTE tuy chỉ mới xây dựng cộng đồng tại Việt Nam từ tháng 3 năm ngoái, nhưng AORUS đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ nhờ vào thiết kế đẹp mắt, hiệu năng và độ bền cao. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc dòng AORUS Extreme, được hãng áp dụng chế độ bảo hành đến 4 năm so với mặt bằng chung 3 năm.

 

Năm 2018 sẽ là cột mốc tuyệt vời cho cộng đồng game thủ Việt khi AORUS sẽ tung ra nhiều dòng sản phẩm mới không chỉ thay đổi về kiểu dáng mà còn nâng cấp về mặt hiệu năng, cũng như GIGABYTE AORUS là một trong những hãng ủng hộ hàng đầu cho eSport Việt Nam thông qua việc giới thiệu phiên bản giới hạn mang dấu ấn của đội tuyển GIGABYTE Marines. Đây là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất của Việt Nam, từng tham giải Giải Chung Kết Thế Giới cuối năm 2017. Phiên bản giới hạn GIGABYTE Marines dự kiến sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 4, với 3 dòng sản phẩm là mainboard Z370 AORUS GAMING 3, GIGABYTE GTX 1060 WINDFORCE OC 6G và GIAGBYTE 1060 WINDFORCE OC 3G.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện: