Apacer giới thiệu sê-ri Thẻ nhớ USB siêu nhỏ: AH159 & AH118
Apacer giới thiệu sê-ri Thẻ nhớ USB siêu nhỏ: AH159 & AH118 30/09/2017 Lượt xem: 6073 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện

Vừa qua Apacer – công ty dẫn đầu lĩnh vực lưu trữ kỹ thuật số – đã giới thiệu người dùng dòng sản phẩm USB flash siêu nhỏ vui nhộn với tên mã AH159 – sử dụng USB 3.1 Gen 1 và AH118 – sử dụng USB 2.0. Được biết ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này với thiết kế thông minh giúp với nắp đậy giúp bảo vệ mặt bên trong của USB. Ngoài thiết kế bắt mắt với hình dạng tròn và đầy màu sắc sống động, vỏ của những chiếc USB Flash này có thể chống được bụi, nước hay va chạm. Với trang bị công nghệ SuperSpeed USB 3.1 Gen 1, việc đọc và ghi dữ liệu với AH159 tốc độ đọc/chép cực cao, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Gọn nhẹ, chắc chắn, và sang trọng

AH159 và AH118 là sản phẩm mới nhất cho gia đình ổ flash siêu nhỏ USB của Apacer. Với hình dáng tròn trịa với vẻ ngoài cao su đặc biệt  được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, AH159 và AH118 mang lại cảm giác chạm tay tuyệt vời. Không chỉ có vậy, các chức năng chống bụi, chống thấm, và chống sốc giúp bảo vệ toàn diện mọi dữ liệu được lưu trữ bên trong.

Các màu sắc rực rỡ với thiết kế nắp Stay-On

Là một ổ USB Flash 3.1 Gen 1, AH159 sở hữu phần vỏ ngoài có màu xanh bầu trời rực rỡ cùng với phông chữ trắng có kích thước vừa phải mang đến cảm giác tươi mới cho sản phẩm. Trong khi đó với AH118 sử dụng USB 2.0, sản phẩm có sẵn 2 phiên bản màu hồng đất (Brink Pink) và màu đen. Với tạo hình giống như đám mây, phần đỉnh nắp ổ flash tôn thêm vẻ đẹp năng động của thiết kế. Ngoài ra dây móc đi kèm với nút cao su mini cũng có hình dạng như một đám mây, có vai trò dùng để giữ nắp ổ flash. Đơn giản chỉ cần chèn các nút cao su hình đám mây nhỏ nhắn này trong nắp đậy, trong quá trình sử dụng, để khỏi bị thất lạc ổ USB. Nếu bạn móc dây của ổ USB này vào một món đồ cá nhân quan trọng nhất như túi hoặc chùm chìa khóa, thì ổ flash USB này sẽ luôn luôn sẵn sàng thuận tiện sử dụng.

 

 

AH159 và A118 có nhiều phiên bản dung lượng bộ nhớ, từ 8GB, 16GB, 32GB, 64 GB, có thể lưu trữ lên đến 16.000 tấm hình độ phân giải cao hình ảnh hoặc qua 800 phút video Full HD.  Bạn đang cần tăng thêm bộ nhớ trên máy tính xách tay siêu mỏng hay Macbook của bạn? Vậy thì tìm đâu cho xa!  Hãy để AH159 và AH118 trở thành phụ kiện của bạn với một phong cách sang đẹp, vui nhộn.