Artic giới thiệu tản nhiệt dành cho CPU Freezer 33 Penta
Artic giới thiệu tản nhiệt dành cho CPU Freezer 33 Penta 25/08/2017 Lượt xem: 8412 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Artic mới đây đã giới thiệu tới thị trường sản phẩm CPU Cooler mới nhất: Freezer 33 Penta, có thiết kế tản nhiệt titanium màu đen, quạt 120mm và hứa hẹn mang tới hiệu năng mạnh mẽ nhất. Sản phẩm này là sự hợp tác sản xuất của Artic với PENTA Sports, một team eSports đến từ Đức.

 

 

Bộ điều khiển quạt thông minh cho phép làm quạt có thể làm mát thụ động cho CPU trong lúc đang sử dụng các ứng dụng đơn giản. Nếu cần có hiệu suất làm mát cao hơn cho việc chơi game, quạt F12 PWM sẽ khởi động ở tín hiệu PWM với độ rộng xung 40%. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng, kéo dài tuổi thọ, làm cho bộ phận làm mát ở mức tải thấp hoàn toàn im lặng và cùng lúc mang lại hiệu năng cao cho chơi game.

 

 

Freezer 33 PENTA tương thích với hầu hết những socket của Intel và AMD. Các ống dẫn nhiệt không khí làm trung tâm phân tán nhiệt hiệu quả hơn cho các ống dẫn trung tâm. Ngoài ra, việc bố trí của 49 aluminum fins tạo ra các xoáy viba cực nhỏ làm tăng luồng không khí và lưu thông quanh ống heatpipe. Nhờ hiệu suất làm mát đạt được, Freezer 33 PENTA CPU Cooler là công cụ hoàn hảo cho những người đam mê máy tính và game thủ đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và bắt mắt để làm mát CPU.

 

Những tính năng đáng chú ý:

  • Thiết kế theo phong cách PENTA với tản nhiệt titan màu đen
  • Tương thích với socket của Intel và AMD
  • Passive Operation lên đến 40% PWM
  • Ống dẫn nhiệt offset đảm bảo tản nhiệt tối ưu
  • Lớp cao su chống rung động cho hoạt động êm ái

 

Chiếc tản nhiệt dành cho CPU Freezer 33 PENTA đã có mặt trên ARCTIC-Webshop, giá bán lẻ £ 40.99 / 45.99 €

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang sản phẩm.