ASRock giới thiệu X299 OC Formula Motherboard
ASRock giới thiệu X299 OC Formula Motherboard 08/09/2017 Lượt xem: 5788 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard

X299 OC Formula là bo mạch chủ mới nhất được ra mắt bởi ASRock, được thiết kế bởi chuyên gia ép xung Nick Shih – một chuyên gia có tiếng trong giới ép xung máy tính và đã tham gia vào nhiều các sự kiện OC trên toàn thế giới. ASRock tự tin rằng bo mạch chủ X299 OC Formula là bo mạch chuyên dụng dành cho overclocking tốt nhất trên thị trường hiện tại, không có bất kỳ tính năng, thiết kế thừa nào khác.

 

Bo mạch chủ mang lại cho bạn khả năng kiểm soát toàn bộ hệ thống của mình, nếu bạn là một người đam mê máy tính, chiếc mainboard này hứa hẹn sẽ đáp ứng được những gì bạn cần. Thiết kế VRM CPU rắn chắc và rắn chắc với sức mạnh 13 pha để cung cấp khả năng “ép xung” vượt trội và tăng hiệu năng với nhiệt độ thấp nhất. Thêm 2 giai đoạn điện bảo đảm sự ổn định của khu vực bộ nhớ. Giải pháp Dr. MOS được tối ưu hóa để theo dõi hiện tại và nhiệt độ của từng pha, do đó cung cấp năng lượng ổn định hơn cho hệ thống. Bộ điều khiển Hyper BCLK Engine III được tích hợp cung cấp phạm vi tần số rộng hơn và dạng sóng đồng hồ chính xác hơn. Thiết kế tản nhiệt nhôm hợp kim XXL / Heatpipe XXL có hiệu quả làm mất nhiệt từ MOSFET, do đó cho phép bo mạch chủ này hỗ trợ CPU 450W với điều kiện đủ thoáng khí.

 

 

X299 OC Formula Motherboard được thiết kế chuyên dụng với cách bố trí PCB 8 lớp đặc biệt giúp hỗ trợ công nghệ bộ nhớ kênh bốn kênh (mỗi dimm mỗi kênh). Như vậy, bo mạch có thể sẽ vẫn nhận được bộ nhớ RAM DDR4 với tần số lên đến 4600Mhz. Theo ông Shih, thậm chí có thể tăng hiệu suất của bộ nhớ DDR4 lên 4800Mhz chỉ với việc làm mát bằng không khí trên chiếc bo mạch chủ này.

 

Vượt trên những gì người dùng mong đợi, X299 OC Formula còn có thể đáp ứng các mô đun XMP nhanh nhất. ASRock đã tuyên bố đây chiếc bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các mô đun DRAM DDR4 4500 XMP profile với bộ xử lý Intel Kaby Lake-X. Các nhà sản xuất DRAM như Corsair, G.Skill và Team Groups đều làm việc chặt chẽ với ASRock để cho ra chất lượng hiệu suất tối đa cho máy tính của bạn.

 

“ASRock quyết tâm mang đến cho công đồng ép xung một bo mạch chủ có tiềm năng xứng đáng, dẫn dắt họ đến kỉ nguyên mới của hiệu năng máy tính.” ông James Lee, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh và Marketing, ASRock cho biết. “Chúng tôi rất tự tin rằng bo mạch chủ ASRock X299 OC Formula có thể đẩy CPU và tần số bộ nhớ lên đến giới hạn của nó.”

“ASRock và CORSAIR chia sẻ cùng mục tiêu để tiếp tục nâng cao hiệu năng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ASRock để đưa ra bộ sản phẩm DDR4-4500 16GB (2x8GB) đầu tiên trên thế giới, sử dụng bo mạch chủ ASRock X299 OC hiệu năng cao. ” Nhận xét của Harry Butler, Giám đốc PR & Marketing Communications.

 

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó từ OC Formula Series, bo mạch chủ X299 OC Formula được trang bị nhiều tính năng ép xung như các bộ công cụ độc quyền của ASRock (Bộ nguồn, bộ kết nối và bộ làm mát). Cũng có một số thông tin hỗ trợ về ép xung được in lên bo mạch. Có nút đặt lại để khởi động lại hệ thống ngay lập tức với công thức khởi động nhanh. Trong khi nút Đặt lại để nhanh chóng khởi động lại hệ thống mà không cần khởi động lạnh, BGF Button để bắt buộc hệ thống khởi động như là mặc định nhưng vẫn giữ nguyên cài đặt BIOS.