ASUS công bố bo mạch chủ ROG STRIX X370-I và B350-I dành cho Ryzen
ASUS công bố bo mạch chủ ROG STRIX X370-I và B350-I dành cho Ryzen 21/10/2017 Lượt xem: 6746 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard

Từ trước tới nay, bo mạch chủ Mini-ITX luôn rất khó sản xuất để phục vụ nhu cầu người dùng yêu thích sự nhỏ gọn. Với kích thước chỉ vỏn vẻ vào 6.7″ x 6.7″, rất khó để có thể tích hợp những cổng kết nối và khe cắm cần thiết vào bo mạch chủ Mini-ITX này. Tuy nhiên mới đây, ASUS đã công bố tới người dùng về dòng bo mạch chủ Mini-ITX mới với tên mã là Strix X370-I Gaming và Strix B350-I phục vụ người dùng Ryzen.

 

Mặc dù với kích thước nhỏ gọn, song ASUS vẫn cung cấp đầy đủ tính năng cho dòng Strix X370-I Gaming và Strix B350-I như đèn RGB, tích hợp với bộ tản nhiệt nước hiện nay. Nếu bạn là game thủ yêu thích stream, người tạo nội dung số… và cần Ryzen để hỗ trợ công việc, khả năng tương thích với tản nhiệt nước sẽ phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn rất nhiều lần. Ngoài ra với công nghệ 5-Way Optimization sẽ giúp người dùng có nhiều tùy chọn ép xung máy tính của mình lên rất nhiều.

 

Đặc biệt hơn cả 2 dòng bo mạch chủ này đều có miếng che tản nhiệt cho M2 và chip âm thanh SurpremeFX. Trong bộ phận M.2 Audio Combo sẽ bao gồm với chip âm thanh SupremeFX và khe cắm M2 – giúp cho hãng sản xuất có thể tiết kiệm diện tích cho bo mạch chủ mini-ITX này rất nhiều.

 

Theo ASUS tiết lộ thì Strix X370-I Gaming và Strix B350-I sẽ ra mắt tới người dùng tại Mỹ vào cuối tháng 10, trong khi đó những khu vực khác sẽ ra mắt vào tuần lễ sau. Hiện tại giá thành chính thức của Strix X370-I Gaming và Strix B350-I vẫn chưa được hãng chính thức tiết lộ.