ASUS công bố pad chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge
ASUS công bố pad chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge 25/08/2017 Lượt xem: 7072 Bình luận: Chuyên mục: Lót chuột

Vào 24/8 vừa qua, ASUS đã chính thức công bố người dùng 2 sản phẩm mới của hãng là ROG Scabbard và ROG Strix Edge. Khác với tập trung phát triển bàn phím, chuột hoặc tai nghe chơi game, giờ đây ASUS sẽ đánh mạnh vào những miếng lót chuột – những thứ tưởng chừng như không quan trọng này.

Được biết ROG Scabbard sẽ là miếng lót chuột chống nước và sở hữu độ bền tuyệt đối. Với sử dụng thiết kế sợi Condura Lite thường được sử dụng trong trang bị quân đội, ROG Scabbard chịu được tất cả loại đồ uống mà game thủ vô tình đổ lên. Người chơi sẽ không cần phải kỳ cọ để loại bỏ những vết bẩn trên miếng lót chuột. Ngoài ra với kích thước 900 x 400mm, ROG Scabbard cung cấp người dùng bề mặt rộng rãi cho cả chuột và bàn phím. Ngoài ra ASUS còn làm nổi bật dòng chữ trên miếng lót chuột của mình giúp game thủ dễ dàng nhìn thấy trong đêm.

Khác với ROG Scabbard, thì ROG Strix Edge lại sở hữu thiết kế theo phương nằm dọc. Với kích thước vào khoảng 400 x 450mm, Strix Edge tạo một không gian ổn định để cho chuột di chuyển một cách trơn tru nhất có thể. Ngoài ra vẻ bên ngoài của ROG Strix Edge cũng rất sặc sỡ và đầy màu sắc thu hút sự chú ý từ người chơi. Nếu thường xuyên di chuyển hoặc tham gia những trận chiến LAN, thì sự gọn nhẹ của Strix Edge sẽ giúp ích rất nhiều cho game thủ.