ASUS giới thiệu Bo mạch chủ ASUS H110M-R/C/SI do FPT phân phối độc quyền
ASUS giới thiệu Bo mạch chủ ASUS H110M-R/C/SI do FPT phân phối độc quyền 29/05/2018 Lượt xem: 2511 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard Tin công nghệ

Đây là dòng sản phẩm bo mạch chủ giá rẻ cung cấp đầy đủ các tính năng công nghệ cho những dự án lớn, trong nhà trường và doanh nghiệp

ASUS vừa qua cho ra mắt dòng sản phẩm ASUS H110M-R/C/SI hướng tới các dự án lớn, nhà trường và doanh nghiệp với ưu điểm giá rất mềm cho các cấu hình máy phổ thông mà vẫn đầy đủ các tính năng công nghệ, các cổng kết nối tiên tiến cho người dùng dễ dàng lựa chọn linh kiện, thiết lập cấu hình và xây dựng những hệ thống PC phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bảo vệ gấp 5 lần (5x Protection II)

Mặc dù được sản xuất cho phân khúc bình dân, nhưng ASUS H110M-R/C/SI được hãng thiết kế dựa trên tính năng 5x Protection II, đem lại sự bền bỉ và an toàn cho hệ thống của bạn trước các điều kiện hoạt động phức tạp.

Tính năng LANGuard cho phép bảo vệ hệ thống tốt hơn trước các vụ chập điện với khả năng chịu điện áp cao gấp 2.5 lần so với các bo mạch chủ thông thường. Các linh kiện đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất tiên tiến đều được tích hợp tính năng bảo vệ chống chập mạch, giúp các linh kiện khác hoạt động an toàn hơn trước các biến động về nguồn điện, chống rò điện và đoản mạch ngay cả với các cổng I/O vốn ít nhận được sự quan tâm từ các nhà sản xuất linh kiện khác.

BIOS UEFI cũng là một điểm nhấn cho phép người dùng dễ dàng điều khiển các tính năng hệ thống chỉ thông qua vài cái nhắp chuột. Các nhóm thiết lập có thể được lưu trữ và chia sẻ cho các máy khác nhau để đảm bảo sự đồng bộ trong toàn hệ thống, đây cũng là một lợi thế của dòng sản phẩm ASUS H110M-R/C/SI của ASUS đối với đối tượng là các dự án, trường học và doanh nghiệp sử dụng một lượng lớn máy tính trong mạng nội bộ.

Mẫu bo mạch chủ ASUS H110M-R/C/SI đang được bán rộng rãi tại các đại lý trên toàn quốc.