ASUS giới thiệu chương trình Elite Reward cho dòng sản phẩm ROG
ASUS giới thiệu chương trình Elite Reward cho dòng sản phẩm ROG 19/12/2017 Lượt xem: 2760 Bình luận: Chuyên mục: Tin khác

 

ASUS vừa giới thiệu chương trình Elite Reward dành cho dòng sản phẩm ROG, nhằm tạo ra niềm tin của người dùng vào thương hiệu này. Elite Reward, như tên của nó, là một chương trình khen thưởng dành cho người sử dụng, với hệ thống chấm điểm phân biệt khách hàng Bronze, Silver, Gold, Platinum và Diamond. Người sử dụng có thể tăng điểm ROG Elite bằng cách chơi các trận đấu Game, tham gia vào sự kiện của ASUS, craft (tạo nội dung cho ASUS), và mua các sản phẩm thuộc thương hiệu ROG.

 

 

Tất cả các hoạt động này cung cấp cho người chơi điểm, điểm thưởng trên ROG Elite càng cao sẽ giúp khách hàng đạt các mốc cao hơn trong bảng xếp hạng và cùng lúc – nhiều khuyến mãi tốt hơn cho họ (có thể là các phần quà hấp dẫn, chương trình quay thưởng, phiếu coupon giảm giá,…) đến từ ASUS. Với Elite Reward, ASUS mong đợi chương trình này sẽ tăng sức hấp dẫn của dòng sản phẩm ROG, cũng như củng cố thương hiệu này trong mắt người tiêu dùng.