ASUS giới thiệu hộp GPU rời XG Station Pro
ASUS giới thiệu hộp GPU rời XG Station Pro 14/01/2018 Lượt xem: 4587 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện

ASUS đã công bố XG Station Pro, một hộp đựng card đồ họa rời với khung nhôm thời trang và hệ thống làm mát tiên tiến cung cấp cho người dùng máy tính xách tay PC và Mac với hiệu năng đồ hoạ cao cấp, thích hợp cho các ứng dụng chuyên nghiệp  như dựng hình video, thiết kế 3D,… XG Station Pro tương thích được với cả card đồ họa NVIDIA và AMD với tính năng kết nối Thunderbolt 3 nhanh chóng và tiện lợi, cho phép người dùng trải nghiệm hiệu suất của máy tính để bàn trên máy tính xách tay mà không phải hi sinh khả năng di động của nó.

 

 

Thiết kế bằng nhôm nguyên khối

XG Station Pro là kết quả bởi sự hợp tác giữa ASUS và InWin – – nhà sản xuất case máy tính nổi tiếng nổi tiếng. Nó có thiết kế đầy tính năng và độ thẩm mỹ cao với vỏ ngoài bằng nhôm sơn xám trang nhã, là phụ kiện hoàn hảo cho máy tính xách tay cao cấp. Hộp GPU rời phù hợp với một card đồ họa dài 2.5-slot, nhưng có kích thước nhỏ gọn chiếm không gian tối thiểu trên bàn làm việc của bạn. Một nguồn điện bên ngoài 330W đủ để cung cấp điện nguồn cho cả những card đồ hoạ đòi hỏi khắt khe nhất, giảm nhiệt bên trong hộp.

 

Nhờ thiết kế dễ dàng tháo rời nắp bên trên và bên hông, bạn có thể thay đổi card đồ họa nhanh chóng.  Chi tiết thiết kế bổ sung bao gồm  cáp bện chống rung, quản lý cáp tích hợp sẵn trong case,  bộ lọc bụi có thể tháo rời. Ngoài ra, bên trong case còn được sơn màu PCB tối cùng hệ thống đèn LED RGB tương thích với Aura Sync của ASUS.

 

 

Hiệu suất làm mát cao

XG Station Pro được thiết kế với nhiều công nghệ làm mát để đảm bảo hiệu suất tối ưu và đáng tin cậy. Nó được trang bị hệ thống thông gió tốt nhất với quạt đôi Win 120mm, không gian bên trong hộp rộng rãi giúp việc lưu thông không khí dễ dàng và lỗ thông hơi lớn ở cả hai mặt mang lại hiệu suất làm mát hiệu quả. Bộ lọc bụi tháo lắp chứa các lỗ thông hơi cực nhỏ, lọc bụi từ bên ngoài không khí vào trong XG Station Pro sạch sẽ và đảm bảo hoạt động của card đồ họa đáng tin cậy. Các quạt hút đều có khả năng hoạt động trong yên lặng, chúng chỉ bật khi nhiệt độ bên trong tăng lên trên ngưỡng quy định, đảm bảo hoạt động hoàn toàn ở mức 0dB khi máy chạy những tác vụ nhẹ. Thiết kế hoàn toàn nhôm nhôm của khung vỏ cũng phần nào giúp việc tản nhiệt trở nên nhanh chóng hơn.

 

 

Khả năng tương thích

XG Station Pro được trang bị cổng Thunderbolt 3 cung cấp băng thông lớn hơn 40Gbps – 8X so với USB 3.0 để đảm bảo hoạt động trơn tru và kết nối dễ dàng với máy tính xách tay PC và Mac hiện tại. Một dây Thunderbolt 3 dài 1,5 mét đi kèm với eGPU, do đó người dùng có thể kết nối và sử dụng XG Station Pro ngay.

 

XG Station Pro tương thích với các card đồ họa mới nhất, bao gồm NVIDIA GeForce GTX 10 Series và AMD Radeon RX Vega, cho phép người dùng tận hưởng hiệu năng đồ hoạ máy tính tiên tiến.

 

 

Thời gian có mặt trên thị trường

ASUS XG Station Pro sẽ có giá 329 USD (US MSRP) ở Bắc Mỹ bắt đầu vào quý 1 năm 2018, khách hàng từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác sẽ nhận được sản phẩm của mình trong thời gian ngắn sau đó. Liên hệ đại diện ASUS tại địa phương của bạn hoặc ghé thăm chúng tôi tại Edge Up ASUS hoặc ASUS Bắc Mỹ để biết thêm thông tin.