ASUS ra mắt các dòng bo mạch chủ ROG MAXIMUS X và ROG STRIX Z370 Series mới tại Việt Nam
ASUS ra mắt các dòng bo mạch chủ ROG MAXIMUS X và ROG STRIX Z370 Series mới tại Việt Nam 06/10/2017 Lượt xem: 5012 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện

Ngày 06/10/2017, ASUS đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức các dòng bo mạch chủ ROG MAXIMUS X cao cấp và STRIX Z370 tầm trung mới hỗ trợ nền tảng Intel Coffee Lake, mang đến hiệu suất hoạt động đầy mạnh mẽ và ổn định, cũng như thiết kế hầm hố đầy ấn tượng đi kèm cùng rất nhiều tính năng trang bị. Đồng thời, từ ngày 6/10 đến 30/10, ASUS cũng sẽ có chương trình khuyến mãi tặng kèm code game Nier Automata (giá 950.000 đồng) và ba lô ROG (giá 1 triệu đồng) khi mua bo mạch chủ ASUS Z370.

 

 

Về dòng bo mạch chủ Maximus X mới, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Asus để có thể phát huy tối đa sức mạnh của các thế hệ CPU mới nhất nói chung, cụ thể hơn là các CPU Coffee Lake sở hữu đến 8 nhân thực và 12 luồng xử lý tín hiệu.  Trong đó, nổi bật nhất là dòng Maximus X Apex dành cho những đối tượng thích vọc vạch việc ép xung và các game thủ chuyên nghiệp đòi hỏi hiệu năng hoạt động cao. Tiếp đến là dòng Maximus X Hero là sự cân bằng giữa hiệu năng và các tiện ích mở rộng, dòng Maximus X Code với phân khúc giá thấp hơn để người dùng phổ thông dễ tiếp cận hơn mà vẫn đảm bảo về hiệu năng và chất lượng. Cuối cùng là dòng Maximus X Formula được thiết kế dành cho  các thùng máy dạng mở.

 

Bo mạch chủ Maximus X Hero.

 

Ngoài hai dòng bo mạch chủ Maximus X đại diện cho phân khúc cao cấp, Strix đại diện cho các game thủ phổ thông với mức giá hợp lý nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết thì Asus còn mang đến buổi ra mắt các mẫu bo mạch chủ khác theo chuẩn kích thước ATX gồm: Strix Z370-E, Strix Z370-F và Strix Z370-H Gaming. Tiếp đến là phiên bản nhỏ gọn Strix 370-G Gaming theo chuẩn mATX và Strix Z370-I Gaming dùng chuẩn Mini-ITX.

 

Bo mạch chủ Strix Z370-I Gaming.

 

Bo mạch chủ Strix Z370-F Gaming.

 

Bo mạch chủ Strix Z370- E Gaming.

 

Bo mạch chủ PRIME Z370-A

 

Bo mạch chủ dòng TUF thuộc phân khúc phổ thông hướng đến người sử dụng thông thường cũng được Asus mang đến buổi ra mắt, với ưu thế độ bền cao cùng khả năng hoạt động bền bỉ.

 

Màn hình chơi game ROG Strix XG27VQ phiên bản 27-inch thiết kế mới với dãy đèn LED RGB phía sau vô cùng đẹp mắt.

 

Tai nghe chơi game ROG Fusion cho công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1 mới của Asus.

 

Một trong những mẫu router chất lương cao và cực ngầu của Asus với biệt danh “Cua Hoàng Đế”.

 

Bộ router Wi-Fi mesh mang tên Lyra giúp tạo ra một môi trường mạng tin cậy, bảo mật và siêu nhanh có thể phủ sóng mọi góc gách trong ngôi nhà của người dùng.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: