ASUS ROG công bố dàn Gaming “khủng” tại hội chợ CES 2018
ASUS ROG công bố dàn Gaming “khủng” tại hội chợ CES 2018 09/01/2018 Lượt xem: 2686 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Mới đây tại hội chợ CES 2018, ASUS Republc of Gamer (ROG) đã chính thức ra mắt các thiết bị chơi game tại đây.

Với ROG Strix Flare RGB – đây là sản phẩm phím cơ cao cấp đem tới trải nghiệm chất lượng, thiết kế mang tiện lợi người dung và khả năng tùy chỉnh đa dạng với dãy phím cơ sử dụng phím Cherry hỗ trợ RGB. Ngoài ra ROG Strix Flare RGB còn sở hữu rất nhiều phím khác hỗ trợ khả năng điều khiển trong game cùng với một logo có thể điều chỉnh được và đèn Aura Sync.

ROG Aura Terminal và ROG Spotlight sẽ hỗ trợ rất nhiều tính năng từ Aura Sync và hỗ trợ rất nhiều thiết bị khác nhau. Game thủ giờ đây có thể tự tạo ra màu sắc độc đáo của riêng mình. Trong năm 2018, ASUS đã cải thiện Aura Sync bằng việc ra mắt Aura SDK hỗ trợ cho hãng phát triển phần mềm và phần cứng tích hợp với Aura SDK. Điển hình như AIDA64, Tobii và Cooler Master đã trình diễn tại hội chợ CES 2018.

ROG Strix Flare

ROG Strix Flare là bàn phím cơ RGB cao cấp kết hợp với chất lượng và thiết kế đem lại tiện lợi khi sử dụng, đồng thời đem lại khả năng tùy chỉnh vô tận tới đẳng cấp hoàn toàn khác. ROG Strix Flare sử dụng switch Cherry MX RGB – sự lựa chọn dành cho game thủ bình thường hay chuyên nghiệp, giờ đây những phím bấm sẽ đem lại cảm giác bấm thoải mái và tin tưởng hơn bao giờ hết. Ngoài ra với dãy phím đa phương tiện riêng như phím âm lượng được đặt ở trên cùng bên trái, giờ đây game thủ sẽ không phải sử dụng tay phải để điều khiển những phím này nữa. Ngoài ra ROG Strix Flare trang bị một cổng USB dành cho chuột hay thiết bị ngoại vi khác sử dụng trên cùng bàn phím.

ROG Strix Flare sở hữu thiết kế độc đáo của riêng mình với phong cách theo chuẩn ROG, cùng với một bộ logo ROG có thể thay được. Ngoài ra ASUS còn cho người chơi một cách logo trắng giúp cho game thủ có thể tự do để đội hay biểu tượng ưa thích của mình lên bàn phím. Sử dụng công nghệ Aura Sync. ROG Strix Flare giúp người chơi  có thể lập trình phím backlit RGB, và đèn LED dưới cả hai bên để tạo ra một hiệu ứng underglow kéo dài ánh sáng tùy biến ngoài bàn phím. Tất cả các hiệu ứng ánh sáng trên bàn phím có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị Aura Sync để giúp game thủ có thể đồng nhất ánh sang trên dàn máy tính của mình.

ROG Aura Terminal

ROG Aura Terminal là bộ điều khiển RGB có thể định dạng quad-channel được thiết kế để mang lại cho người chơi một môi trường chơi game đẹp mắt hơn. Với công nghệ ROG Hal, ROG Aura Terminal cho phép hiệu ứng ánh sáng được đồng bộ hóa với hành động trong trò chơi. Khi dải LED được gắn phía sau màn hình, ROG Halo xác định ngay màu sắc hiển thị ở các cạnh của màn hình và chiếu sáng các dải LED với màu phù hợp, tạo ra một quầng sáng xung quanh màn hình để thu hút game. ROG Aura Terminal cũng có thể được gắn bên trong vỏ máy tính và kết nối với các thiết bị Aura Sync để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng thống nhất.

Bezel-Free Kit

Bezel0Free Kit là một phụ kiện cho phép các game thủ với nhiều màn hình loại bỏ đi những khoảng trống màn hình, tạo ra một màn ảnh lớn bao quanh cho một trải nghiệm chơi game hoàn toàn thực tế. Bezel-free Kit bao gồm các ống kính thẳng đứng và các gắn kết dễ lắp nối kết nối các cạnh của mỗi màn hình ở góc độ 130 độ – góc được xác định thông qua thử nghiệm rộng rãi để mang lại trải nghiệm xem tốt nhất. Một thiết bị quang học mà không cần phần mềm hay quyền lực để hoạt động, Bezel-Free Kit sử dụng khúc xạ ánh sáng để làm cho các cạnh màn hình biến mất cho người xem. Nó cung cấp một phương pháp sáng tạo, đơn giản và hiệu quả tăng trường nhìn và tăng cường đáng kể trong quá trình chơi.

ROG Spotlight

ROG Spotlight là một phụ kiện RGB chiếu sáng biểu tượng logo ROG trên tường hoặc bề mặt, cho phép người chơi thể hiện niềm tự hào của mình với ROG và tạo ra không khí chơi game hấp dẫn. ánh sáng đầy màu sắc của nó đồng bộ hóa với các thiết bị chơi game Aura Sync, từ bo mạch chủ để chuột, để hoàn toàn thắp sáng đài chiến đấu của game thủ. ROG Spotlight có bề mặt bằng nhôm đen mờ và một đế từ để dễ dàng gắn kết với bề mặt kim loại. Ngoài ra người chơi có thể điều chỉnh 360 độ, do đó logo ROG luôn có thể được đặt thẳng đứng.