ASUS ROG ra mắt ROG Strix Fusion 300 Headset
ASUS ROG ra mắt ROG Strix Fusion 300 Headset 16/09/2017 Lượt xem: 4702 Bình luận: Chuyên mục: Loa

ASUS Republic of Gamers (ROG) đã công bố Strix Fusion 300, bộ tai nghe chơi game đầu tiên trong series mới ROG Strix Fusion. Chiếc tai nghe mới có thiết kế độc quyền, kín gió, 50mm ASUS Essence drivers, giả lập âm thanh vòm 7,1 và đệm tai nghe ROG Hybrid, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sử dụng cao cấp nhất cho người tiêu dùng.

 

 

Strix Fusion 300 cho phép người dùng tận hưởng những trải nghiệm chơi game hấp dẫn với sự thoải mái và chất lượng âm thanh vượt trội. Chiếc tai nghe nhỏ gọn và nhẹ này có kiểu thiết kế kim loại, kết hợp với các đèn hiệu ứng ánh sáng tạo nên vẻ đẹp hiện đại mang phong cách Fusion, cung cấp sự thoải mái tối đa khi chơi game trong thời gian dài. Nó có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau – bao gồm máy tính, máy Mac, máy chơi game và điện thoại thông minh.

 

 

Với thiết kế theo kiểu buồng kín và có ngăn chứa tai lớn hơn, Strix Fusion 300 cho phép không khí lưu thông trong mỗi buồng và vòng kín cao su ngăn không khí thoát ra, dẫn đến chất lượng âm thanh phong phú hơn và đầy đủ hơn. Tai nghe này cũng được trang bị driver ASUS Essence cao cấp 50mm được lắp vỏ kim loại thay vì vỏ bọc bằng nhựa thông thường để mang lại âm thanh trung và cao cấp nguyên bản. Với hiệu suất âm thanh vượt trội của nó, Strix Fusion 300 hoàn hảo không chỉ cho chơi game, mà còn để thưởng thức âm nhạc và phim ảnh.

 

Được thiết kế để chơi game trong thời gian dài

Strix Fusion 300 có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, khá lý tưởng cho việc luyện tập với thời lượng dài của game thủ. ROG Hybrid có đệm tai mềm, âm thanh cô lập và lưới vải dễ thở cho da, mang đến sự thoải mái tối đa mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đệm tai có thiết kế bao quanh, cung cấp phạm vi bao quát hơn tới 30% và cách âm hơn 50% so với đệm tai truyền thống để cho phép người chơi tận hưởng các phiên trò chơi dài hơn mà không bị nóng.

 

 

Khả năng tương thích nhiều nền tảng

Strix Fusion 300 có cả kết nối USB 2.0 và đầu nối âm thanh 3,5 mm để tương thích với các thiết bị khác nhau, bao gồm PC, Mac, console và cả điện thoại thông minh. Tích hợp âm thanh vòm 7,1 giả lập giúp loại bỏ sự cần thiết của âm thanh vòm hoặc dongle riêng biệt và có thể dễ dàng kích hoạt bằng một nút bấm chuyên dụng trên tai nghe, cho phép người dùng tận hưởng âm thanh sâu sắc để chơi game, âm nhạc hoặc video bất cứ lúc nào.

 

 

ASUS ROG Strix Fusion 300 sẽ có mặt vào cuối tháng 9 với mức giá RRP là 99,99 bảng Anh. Người dùng có thể đặt mua tại các cửa hàng của ASUS cũng như đối tác bán lẻ được ASUS ủy quyền tại Việt Nam.