Atari hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc controller Ataribox sắp ra mắt
Atari hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc controller Ataribox sắp ra mắt 25/11/2017 Lượt xem: 11431 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện

Ban đầu, đội ngũ thiết kế – phát triển Ataribox muốn đợi đến khi ra mắt chính thức để tiết lộ các chi tiết của chiếc controller mới. Nhưng có vẻ họ không thể tự giúp mình và quyết định chia sẻ một vài hình ảnh của bộ điều khiển trên trang Facebook chính thức (hay cũng có thể là một cách để tạo hype cho dòng sản phẩm mới).

 

 

Theo dự kiến, bộ điều khiển Ataribox vẫn duy trì thiết kế bình phương với cách bố trí tương tự như bộ điều khiển của Atari 2600. Có một phím điều khiển ở giữa và nút bắn màu đỏ cam lớn, đặt nằm ở góc của bộ điều khiển. Cần Joystick nằm giữa một lớp bề mặt đen bóng, mờ. Hai nút Home và Back nhỏ hơn đặt cạnh cần điều khiển làm tròn thiết kế của bộ controller mới này.

 

 

Atari đã không cho biết thêm nhiều thông tin về các vật liệu sử dụng trên controller mới của hãng. Ngoài ra, đã có nhiều lời đồn về đèn LED tích hợp trên bộ điều khiển này (để phù hợp với xu thế của người tiêu dùng hiện nay), nhưng có vẻ như từ các hình chụp này không xác nhận điều đó. Chúng ta sẽ phải đợi đến ngày ra mắt chính thức để biết thêm thông tin chi tiết.