ATP giới thiệu M.2 NVMe SSD công nghiệp hỗ trợ iTemp
ATP giới thiệu M.2 NVMe SSD công nghiệp hỗ trợ iTemp 27/01/2018 Lượt xem: 3798 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ

ATP Electronics, nhà sản xuất các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ công nghiệp hiệu năng cao, đã tiên phong trong việc áp dụng công nghệ iTemp vào ổ SSD NVMe M.2 mới nhất của hãng. Các module SSD hỗ trợ phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 ° C đến 85 ° C, khiến chúng chạy tốt ngay cả trong nhiệt độ công nghiệp khắc nhiệt.

 

 

Khi hoạt động ở tốc độ cao ở lượng thông tin lớn, bộ cảm biến nhiệt tích hợp trên SSD có thể phát hiện độ cao nhiệt độ bất thường và tự động kích hoạt cơ chế điều chỉnh hiệu suất để làm mát hệ thống. Theo Peter Huang, Trưởng bộ phận quản lí kinh doanh SSD của ATP cho biết: “ATP Dynamic Thermal Throttling điều chỉnh thông minh tốc độ và công suất để giảm nhiệt mà không có sự suy giảm đáng kể về hiệu suất, không giống như các giải pháp nhiệt khác giảm đột ngột và do đó làm bất ổn định toàn hệ thống.” Ngoài ra, mức tiêu thụ điện năng thấp (chỉ 3.3V) làm cho các ổ SSD của ATP trở nên lí tưởng khi sử dụng trong ngành công nghiệp – tiết kiệm năng lượng, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí.

 

Các module của iTemp NVMe M.2 2280 tận dụng giao diện tốc độ cao của PCIe Generation 3.0 x4, cung cấp băng thông lên đến 32 Gb / s (8 Gb/s mỗi lane), gấp 4-6 lần so với dữ liệu tốc độ truyền tải của giao thức AHCI thế hệ trước trên các ổ đĩa Serial ATA. Độ trễ thấp bằng 1/3, tốc độ đọc lên tới 2.540 / 1.100 MB / s; random read IOPS ở mức 100,000, đảm bảo hiệu năng nhanh và tin cậy để đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin dung lượng lớn và ổn định như giám sát, vốn  yêu cầu bộ nhớ đệm nhanh.