Bản cập nhật Android 8.1 Oreo sẽ hiển thị tốc độ mạng Wifi công cộng
Bản cập nhật Android 8.1 Oreo sẽ hiển thị tốc độ mạng Wifi công cộng 24/01/2018 Lượt xem: 3427 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Là một trong những tính năng tuyệt vời của Android Oreo, bản cập nhật 8.1 sẽ đi kèm nhiều tính năng hữu dụng mới, một trong số đó là khả năng hiển thị tốc độ mạng của các Wifi công cộng.

 

 

Khi hệ thống mạng Internet nói chung đã phát triển, chúng ta không còn khó tìm được các nguồn phát Wifi công cộng, đặc biệt là khi gần các quán cafe hoặc nhà hàng, trung tâm mua sắm,… Nhưng việc lưa chọn một kết nối nhanh và ổn định không phải dễ, nhất là khi nhiều nơi có wifi 5 vạch nhưng người phát chẳng may lại “quên” mở gói dữ liệu, hoặc có gói dữ liệu với tốc  độ cực kì nghèo nàn. Bạn sẽ không phải lo nữa với bản cập nhật Android 8.1 dành cho các thiết bị thông minh, hiển thị tốc độ mạng Wifi công cộng sẽ là một trong những tính năng mới nhất.

 

 

Tài khoản Twitter của Android vừa thông báo bản cập nhật sẽ cập bến vào 22/1, bạn có thể xem thiết bị thông minh nào của mình có hỗ trợ Android Oreo tại đây.