Battleborn sẽ bị ngừng hỗ trợ, đội ngũ làm game tập trung phát triển Borderland 3
Battleborn sẽ bị ngừng hỗ trợ, đội ngũ làm game tập trung phát triển Borderland 3 23/09/2017 Lượt xem: 3051 Bình luận: Chuyên mục: Game

Sau những nỗ lực không thành của Gearbox trong việc níu kéo người chơi tựa game Battleborns của mình, toàn bộ đội ngũ phát triển của tựa game này sẽ chuyển sang làm cho một dự án mới của 2K Games (khả năng cao là Borderland 3).

Cụ thể, sau bản cập nhật mùa thu sắp tới, tựa game Battleborn sẽ không còn nhận được bản update lớn nào nữa từ nhà phát hành, tuy nhiên hãng không phủ nhận các cập nhật nhỏ, sửa lỗi cho tựa game bắn súng MOBA này.

 

 

Mặc dù chế độ PVP của Battleborn đã chuyển sang chơi miễn phí từ năm ngoái, nó vẫn thất bại trong việc giữ chân người chơi ở lại và gần như không tạo ra sự cạnh tranh nào với đối thủ chính của mình (Overwatch). Tựa game của Gearbox Software hiện đang chết dở giống tình trạng của Mass Effect: Andromeda. Đội ngũ phát triển Battleborn đang chuyển hướng tập trung vào dự án hứa hẹn mới của 2K Games, rất có thể sẽ là Borderland 3.

 

Lượng người chơi Battleborn chỉ nằm quanh… 100 người sau vài tháng ra mắt, kể cả sau khi nó trở thành free-to-play

 

“Tính đến tuần này, sẽ không có Battleplans (kế hoạch update cho game) nữa, và hiện cũng không có nội dung dự kiến ra mắt sau đợt update lớn mùa thu.” ông Randy Varnell – giám đốc phát triển nói trên diễn đàn của trò chơi.

Một số thông tin khác cũng cho biết dự án mới của dự án 2K Games – có thể là Borderlands 3 – sẽ được phát hành trong năm 2019 bởi Take-Two Interactive.