Battlefield 5 sẽ đưa người chơi trở lại chiến tranh thế giới thứ 2?
Battlefield 5 sẽ đưa người chơi trở lại chiến tranh thế giới thứ 2? 05/03/2018 Lượt xem: 2290 Bình luận: Chuyên mục: Game

Sau sự thành công của Battlefield 1, EA có thể sẽ (đã) cân nhắc làm tựa game mới với chủ đề chiến tranh thế giới thứ 2? Các con số không nói dối, các tựa game mang phong cách chiến tranh thực tế, mang tính chất lịch sử bán chạy hơn những cuộc đua vũ trang hiện đại và bay nhảy bắn súng trong vũ trụ rất nhiều. Battlefield 1 không chỉ có doanh số bán nhanh hơn Battlefield 4 tại thời điểm ra mắt, nó còn vượt qua mốc 25 triệu người sở hữu tựa game này hồi năm ngoái, là một điều chưa từng thấy trong lịch sử của EA. Call of Duty: WWII cũng là cú quay lại của Activision sau thất bại nhiều năm, series này tưởng chừng đã không thể phục hồi sau sự thành công của Black Ops 2.

 

 

Q3 (khoảng tháng 8) năm nay sẽ là thời điểm EA giới thiệu series mới nhất của mình, không ai rõ Battlefield V hay tựa game sắp tới sẽ có một tên gọi nào khác, nhưng chỉ có 2 khả năng cao nhất xảy ra: một là tiếp diễn series Bad Company với phần 3, hoặc Battlefield V – gần như chắc chắn sẽ đặt vào WW2. Tuy nhiên ,vì nhà phát hành đã hứa đây là một tựa game hoàn toàn mới, không chỉ là một bản remastered, có thể cái tên cũng sẽ được thay đổi thành Battlefield 1945 (vì 1942-43 đã bị lấy bởi các phần trước).