Be Quiet! giới thiệu SFX L Power PSU Series
Be Quiet! giới thiệu SFX L Power PSU Series 02/09/2017 Lượt xem: 5968 Bình luận: Chuyên mục: Chưa được phân loại

“Be Quiet!”, nhà cung cấp PC power supplies hàng đầu tại Đức vừa ra mắt series SFX L Power PSU. SFX L Power được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của những dàn máy cấu hình cao, cùng lúc hoạt động – làm mát trong im lặng. Bộ nguồn mới này là lựa chọn có hiệu quả cao nhất trong số các bộ khuếch đại PSU nhỏ gọn hiện nay.

 

 

Các nguồn cung cấp điện theo hình thức SFX thường sử dụng các quạt 80 milimét, phải hoạt động nhiều hơn để có thể đưa đến hiệu năng đạt được khi sử dụng các quạt lớn, cùng lúc lại gây phát sinh nhiều tiếng ồn hơn. Bằng cách sử dụng mô hình SFX-L, chiếc nguồn mới sử dụng các quạt 120mm kiểm soát nhiệt, hoạt động một cách im lặng hơn. Nguồn điện vẫn phù hợp với hầu hết các case hiện có và lý tưởng để lắp vào các hệ thống mini ITX nhỏ gọn.

 

Độ bền và hiệu năng cao

 

Công nghệ LLC + SR + DC/DC của bộ nguồn SFX-L đảm bảo nguồn cung cấp điện ổn định với hiệu suất cao lên đến 92% với chứng nhận 80PLUS Gold và tụ điện Nhật Bản để tăng tuổi thọ. Để có độ tin cậy tối đa, một quạt cong chuyên dụng được lắp đặt sẵn luôn đảm bảo việc làm lạnh các thành phần của PSU ở nhiệt độ vừa phải. Bộ bảo vệ OCP, OVP, UVP, OPP, OTP và SCP cũng được tích hợp đầy đủ sẵn trong PSU.

 

Quản lý cáp hoàn chỉnh

 

Các dây cáp đen của SFX L Power có thể tháo ra được. Vì các nguồn cung cấp SFX-L thường được sử dụng trong các máy tính nhỏ gọn, thiết kế cáp của SFX-L sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều vì không phải lo việc rối dây khi không sử dụng. Cáp phẳng giúp chắc chắn rằng cáp được xếp gọn và không cản trở luồng không khí bên trong thùng máy. Ngoài ra, SFX L Power đi kèm với bốn kết nối PCI Express cho hỗ trợ đa GPU.

 

 

SFX L Power hiện đã có sẵn trên các hệ thống bán lẻ của Be Quiet!, Sản phẩm có 2 phiên bản, 500W với mức giá đề xuất là € 109 / $ 119 / £ 95, hoặc 600W với mức giá bán lẻ 129 EUR / $ 145 / £ 115.