BitFenix ra mắt thùng máy Nova TG Chassis
BitFenix ra mắt thùng máy Nova TG Chassis 13/08/2017 Lượt xem: 7211 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

BitFenix vừa trình làng thùng máy Nova TG Chassis, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc classic Nova cũ. Vẫn giữ thiết kế đơn giản của bảng điều khiển phía trước, chiếc Nova TG mới được trang bị bảng kính cường lực 4mm, thân máy được thiết kế lại và hai quạt 120mm gắn sẵn trong thùng máy. Logo BitFenix được thêm lên như chi tiết để hoàn thiện mặt trước máy, có màu hợp với mỗi thùng máy. Cụ thể, logo sẽ được in màu trắng khi case có lưới trước màu đen, và nó sẽ có màu đỏ khi lưới chắn gió được sơn trắng.

 

 

Được trang bị 7 khe cắm mở rộng, Nova TG được thiết kế dành cho bo mạch chủ ATX, Micro ATX và Mini-ITX. Với độ cao tối đa của CPU 160mm và card đồ họa 280mm, nó hỗ trợ hầu hết các cấu hình chơi game và đa phương tiện chuẩn. Chiếc Nova TG mới này được trang bị tấm kính màu cường lực dày chỉ 4mm, cho phép nhìn vào các bộ phận, các phần cứng lắp RGB nằm trong thùng máy, đưa thiết kế của chiếc Classic Nova lên một tầm cao mới. Nova TG hỗ trợ quạt 120mm ở phía trước, và một ống xả 120mm ở phía sau, khi được trang bị đầy đủ cho phép làm mát tối đa và áp suất không khí được chuyển xuống bên trong khung gầm, giảm đáng kể sự tích tụ bụi trong thùng máy theo thời gian. Quạt sau 120mm có thể được đổi chỗ và hỗ trợ giải pháp làm mát All-in-One với bộ tản nhiệt 120mm.

Để làm giảm tiếng ồn của quạt đặt trong thùng máy khi sử dụng, BitFenix đã thiết kế bảng front panel đóng kín cho Nova TG. Đặt sau miếng lưới của mặt trước là một chuỗi 134 lỗ thông hơi nhỏ, cho phép không khí trong sạch ra và vào một cách dễ dàng. Với thiết kế này, tấm chắn phía trước có nắp ngăn phía trên, Nova TG có khả năng giữ được những bộ phận phần cứng mạnh mẽ nằm trong thùng máy, với khả năng cung cấp luồng không khí cần thiết để tản nhiệt cho chúng, tất cả trong khi hạn chế tiếng ồn của quạt ra ngoài. Nova TG hỗ trợ lên đến ba ổ cứng 3,5 “, 2,5” ổ cứng compact hoặc ổ SSD và ổ đĩa quang học kích thước 5.25 “, nhiều hơn số lượng ổ cứng cần thiết trên một máy tính.

 

 

Để ngăn chặn bụi tích tụ trong nguồn điện – sẽ làm quạt chạy ở tốc độ thấp hơn, giảm khả năng tản nhiệt cũng như hiệu suất của máy. Nova TG đi kèm với một bộ lọc bụi bạn có thể tự làm sạch nhanh và trượt trở lại. Điều này không chỉ làm giảm tiếng ồn mà còn tăng tuổi thọ của nguồn điện và giúp hệ thống của bạn chạy ổn định trong nhiều năm. Giao diện bảng điều khiển phía trước của Nova TG giúp bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng trong bất cứ trường hợp nào, dù là máy đang đặt dưới đất, được nâng lên hay đặt trên chiếc bàn của bạn, được tích hợp hai cổng âm thanh High Definition cho phép bạn nhanh chóng kết nối tai nghe, 2 cổng USB 3.0, 1 nút reset và 1 nút nguồn “to tướng”.