Corsair cập nhật dòng sản phẩm tai nghe VOID ELITE và HS PRO mới

14/10/2019 Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Thiên Phúc
Corsair cập nhật dòng sản phẩm tai nghe VOID ELITE và HS PRO mới

Mới đây, thương hiệu Corsair đã công bố loạt tai nghe chơi game VOID ELITE và HS PRO mới, cập nhật dòng VOID và HS nổi tiếng với âm thanh, micro, cùng sự thoải mái.

 Dòng tai nghe chơi game CORSAIR VOID đã trở thành biểu tượng với âm thanh chơi game chất lượng, sự thoải mái lâu dài và chất lượng thiết kế tuyệt vời, và dòng VOID ELITE mới tiếp nối điều này với một loạt các bản nâng cấp. Trình điều khiển âm thanh neodymium 50mm mới được điều chỉnh để tùy chỉnh với dải tần số mở rộng 20Hz-30.000Hz để tạo ra sự rõ ràng tuyệt vời trên một phạm vi rộng lớn cùng với âm trầm bùng nổ, trong khi âm thanh vòm 7.1 đặt bạn vào giữa hành động nhập vai trong thế giới ảo với âm thanh đa kênh.

 

Kết hợp với micrô đa hướng chứng nhận bởi Discord được thiết kế lại hoàn toàn cho giọng nói rõ ràng cùng chất liệu đệm sang trọng của ear cups và headband cho trải nghiệm nghe cực kỳ thoải mái, tai nghe VOID ELITE kết hợp hiệu năng, chất lượng và các tính năng mà các game thủ yêu cầu cùng thiết kế mang tính biểu tượng nổi bật. Tai nghe VOID ELITE có sẵn với một số loại kết nối khác nhau. VOID RGB ELITE WIRELESS kết nối với cả PC và PS4 thông qua mạng không dây 2,4 GHz cực nhanh với phạm vi lên đến 40ft cùng thời lượng pin 16 giờ, cung cấp cả âm thanh vòm 7.1 và ánh sáng RGB động. VOID RGB ELITE USB cũng có âm thanh vòm 7.1 và ánh sáng RGB, cắm trực tiếp vào cổng USB trên PC của bạn. VOID ELITE SURROUND tương thích với nhiều loại thiết bị nhờ đầu nối 3,5mm phổ biến và bao gồm bộ chuyển đổi USB mở khóa âm thanh vòm 7.1 trên PC.

 

Đến với các dòng VOID ELITE, HS50 PRO STEREO, HS60 PRO SURROUND và HS70 PRO WIRELESS kết hợp các bản cập nhật tương tự để đẩy hiệu suất và sự thoải mái hơn nữa. Tự hào với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ trình điều khiển âm thanh neodymium 50mm hoàn toàn mới và micrô đơn hướng có thể tháo rời được cập nhật để liên lạc bằng giọng nói rõ ràng và thuận tiện, tai nghe HS PRO cung cấp âm thanh tuyệt vời cho dù bạn đang nghe nhạc, xem phim hoặc giao tiếp với đồng đội dưới sức nóng của trận chiến. Tai nghe HS PRO cũng có lớp đệm phù hợp được cập nhật trên cốc tai để mang lại sự thoải mái lâu dài, cũng như chất lượng chế tạo cao cấp được chế tạo với các ống nối bằng hợp kim nhôm cứng cáp và một miếng đệm bên trong bằng kim loại đã khiến cho HS Series trở thành một sản phẩm được yêu thích nhất game thủ.

 

HS70 PRO WIRELESS sử dụng kết nối 2.4GHz có độ trễ thấp với cùng phạm vi 40ft và thời lượng pin 16 giờ của VOID RGB ELITE WIRELESS, cho phép bạn phát liên tục cho dù là từ bàn làm việc, đi văng hay xa hơn với âm thanh vòm 7.1. HS60 PRO SURROUND có khả năng tương thích đa nền tảng với kết nối 3,5mm mạ vàng phổ biến, bộ chuyển đổi USB cho phép âm thanh 7.1 đa kênh trên PC và cáp bện bền. HS50 PRO STEREO kết nối với gần như mọi nền tảng với kết nối 3,5mm phổ biến. Cuối cùng, HS45 SURROUND hoàn toàn mới là sự bổ sung mới nhất cho gia đình HS. HS45 đi cùng với HS35 tương thích đa nền tảng, giữ lại tất cả các tính năng tương tự như kết nối 3,5mm, cấu trúc nhẹ bền, micrô một chiều có thể tháo rời và cốc tai có thể điều chỉnh. HS45 cũng bổ sung âm thanh vòm 7.1 trên PC thông qua bộ chuyển đổi USB đi kèm.

 

Gần như mọi tai nghe trong dòng sản phẩm mới đều có thể được điều khiển thông qua phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ, cho phép sử dụng năm cấu hình âm thanh được điều chỉnh trước, điều chỉnh tùy chỉnh cho cài đặt bộ chỉnh âm và âm thanh vòm 7.1. iCUE cũng cung cấp các tùy chỉnh đầy đủ các hiệu ứng và màu sắc ánh sáng RGB trên VOID RGB ELITE USB và VOID RGB ELITE WIRELESS.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: