Burnout Paradise Remastered được công bố, ra mắt giữa tháng sau
Burnout Paradise Remastered được công bố, ra mắt giữa tháng sau 22/02/2018 Lượt xem: 2339 Bình luận: Chuyên mục: Game

Là phiên bản thứ năm trong loạt game chính của dòng game đua xe Burnout, Burnout Paradise – từ khi ra mắt vào cuối tháng 01/2008 trên – đã luôn được thừa nhận rộng rãi như một trong những phiên bản tuyệt vời nhất, một đỉnh cao của thương hiệu Burnout. Và để kỉ niệm mười năm ngày ra mắt của tựa game này cũng như để (phần nào đó) hồi sinh thương hiệu Burnout, Electronic Arts đã vừa chính thức công bố phiên bản làm mới (remaster) của Burnout Paradise mang tên Burnout Paradise Remastered.

Dự kiến, Burnout Paradise Remastered sẽ đến với người chơi trên PlayStation 4 và Xbox One vào giữa tháng sau, cụ thể là vào ngày 16/03 sắp tới trước khi đặt chân lên PC sau đó ít lâu. Game do chính Criterion Games – nhà làm game đã gắn bó với Burnout suốt chiều dài lịch sử của dòng game này – phát triển và sẽ được phát hành với giá 39.99 USD đối với cả hai phiên bản vật lý và kĩ thuật số. Những người chơi sử dụng dịch vụ EA Access sẽ được ưu tiên chơi trước game trong vòng 10 tiếng đồng hồ, theo chương trình chơi thử giới hạn bắt đầu từ ngày 09/03.

So với phiên bản gốc có tuổi đời hơn một thập kỷ, Burnout Paradise Remastered sẽ có cho mình nền tảng đồ họa được nâng cấp vượt trội, hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K (3840 x 2160) cùng mức khung hình 60 FPS. Bên cạnh phần game chính, bản làm mới này cũng sẽ mang đến cho người chơi toàn bộ các gói nội dung bổ sung đã được phát hành cho Burnout Paradise bao gồm:

  • Big Surf Island
  • Party Pack
  • Burnout Bikes
  • Boost Special
  • Legendary Cars
  • Cagney Update
  • Toys
  • Cops & Robbers Pack

Hi vọng rằng tình yêu của cộng đồng đối với dòng game Burnout nói chung và Burnout Paradise nói riêng sẽ giúp Burnout Paradise Remastered gặt hái được những thành công nhất định, nhất là về mặt kinh tế, đủ để EA thừa nhận và tạo cơ hội cho tiềm năng của thương hiệu đã ngủ yên quá lâu này thể hiện mình, nhất là trong bối cảnh dòng game đua xe chủ lực của EA là Need for Speed đang cho thấy sự chật vật trong hành trình tìm lại mình với liên tiếp hai phiên bản Need for Speed Need for Speed Payback chẳng hề làm hài lòng người hâm mộ.