Các hình ảnh nguyên mẫu của Mi Mix 2 tiếp tục được leak
Các hình ảnh nguyên mẫu của Mi Mix 2 tiếp tục được leak 14/08/2017 Lượt xem: 6299 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Quay trở lại vào tháng 10, Xiaomi đã công bố chiếc điện thoại đầy tham vọng của họ – Mi MIX. Thiết bị này đi kèm với tỷ lệ màn hình hiển thị 91.3% đáng kinh ngạc, mà công ty cho biết là số 1 thế giới. Chưa đầy bốn tháng sau khi ra mắt, giám đốc điều hành của công ty Lei Jun đã xác nhận rằng họ đang làm việc cho người kế nhiệm chiếc điện thoại này.

 

 

Lần này, công ty đang nhắm đến tỷ lệ màn hình 93%, nghe có vẻ quá khó tin, nhưng đã được khẳng định rằng Xiaomi đang phát triển điện thoại với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Pháp Philippe Starck, người đã thiết kế thiết kế Mi MIX ban đầu.

 

Một hình ảnh bị rò rỉ mới xuất hiện đã cho thấy nguyên mẫu của thiết bị, và nó có vẻ ấn tượng. Toàn bộ mặt trước của điện thoại gần như toàn màn hình. Chỉ có một viền rất mỏng ở phía dưới cùng của điện thoại và thậm chí nhìn có vẻ như được tỉa bớt đi so với chiếc điện thoại đời đầu.

 

Báo cáo trước đó cho thấy Mi MIX 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 hoặc 836 của Qualcomm, và nó sẽ đi kèm với 6GB RAM. Nhưng khả năng cao là sẽ có phiên bản cao cấp với 8GB ram, vì ở MI MIX 1, hãng đã chia sản phẩm làm 2 mẫu: 4GB và 6GB. Các tính năng khác được tiết lộ bao gồm máy ảnh chính 19MP, và pin 4.500 mAh. Không rõ Xiaomi sẽ dồn hết những phần cứng, những tính năng này vào chiếc điện thoại mỏng này bằng cách nào, nhưng với những gì hãng đã mang lại trên Mi Mix 1, có thể phần nào tin tưởng về chiếc điện thoại kế nhiệm này.