Các pack deluxe của Far Cry 5 chứa nhiều content hấp dẫn
Các pack deluxe của Far Cry 5 chứa nhiều content hấp dẫn 03/02/2018 Lượt xem: 3441 Bình luận: Chuyên mục: Game

httpss://www.youtube.com/watch?v=LGy5ZxH_J_M

 

Đây có lẽ là lần đầu tiên Ubisoft giới thiệu một bản Season Pass thực sự mang đến sự khác biệt, hấp dẫn và đáng mua cho tựa game của mình. Nếu bạn đang “sống dưới một tảng đá”, có thể bạn chưa nghe tin Far Cry 5 sẽ ra mắt vào 27/3 sắp tới, nhưng trailer chính thức không phải là thứ duy nhất đặc biệt Ubisoft hé lộ vào ngày hôm nay. Đi kèm với phiên bản Far Cry 5 thường (chỉ bao gồm base game), là gói Far Cry 5 + Season Pass, bao gồm 3 DLC hấp dẫn cùng một phiên bản remake của Far Cry 3.

 

 

Chú ý vào phần tặng thêm quan trọng nhất: Far Cry 3 Classic Edition, là phiên bản làm lại của một trong những tựa game thành công nhất của Ubisoft. Có người cho rằng phần 2 mới là hay nhất, nhưng ý kiến cá nhân tôi vẫn chọn phần 3 vì có antagonist (Vaas) xuất sắc nhất. Vào thời điểm hiện tại, chưa rõ đây sẽ là một phiên bản remake (làm lại) hay remaster (cải thiện) của Far Cry 3, các thông tin sẽ sớm hé lộ thêm (xét đến việc chỉ còn 7 tuần trước khi ra mắt chính thức của tựa game chính).

 

 

3 DLC tặng kèm khi người chơi mua Season Pass cũng hấp dẫn không kém, Dead Living Zombies, Hours of Darkness, và Lost on Mars. Cái tên Dead Living Zombies đã tự giải thích cho chế độ chơi của mình, nếu có COOP mode sẽ còn khiến nó tuyệt vời hơn. Hours of Darkness đưa bạn vào cuộc chiến tranh Việt Nam, tham gia vào quân đội Mỹ để chiến đấu chống lại quân giải phóng. Còn với DLC Lost on Mars, chưa có nhiều thông tin về chế độ này, nhưng có thể mong đợi một cái gì đó phong cách giống Blood Dragon.

 

 

Hiện Far Cry 5 có giá $60 cho một bản base game, phiên bản Deluxe có giá $70 nhưng nếu bạn muốn mua kèm với cả Season Pass, Ubisoft có gói Gold Edition với giá không hề ngọt, tận $80 – tương đương ~2 triệu VNĐ. Người chơi pre-order Far Cry 5 sẽ nhận được một gói quà cảm ơn từ nhà phát hành, bao gồm các item trong game trị giá $7.

 

httpss://www.youtube.com/watch?v=UlYuedqd5BQ