Canon Photomarathon 2018 chính thức khởi động – 6.700 tay máy trẻ tham gia để “Sống với điều mình yêu”
Canon Photomarathon 2018 chính thức khởi động – 6.700 tay máy trẻ tham gia để “Sống với điều mình yêu” 03/11/2018 Lượt xem: 3040 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Sau chặng đua đầu tiên diễn ra tại Hà Nội, Canon Photomarathon tiếp tục mang không khí thi tài sôi động và gay cấn vào TP. Hồ Chí Minh trong ngày 03 tháng 11 với sự tham dự của 6.700 thí sinh, “ký sự” lại chân dung gần gũi của cuộc sống với thông điệp “Sống với điều mình yêu” mà Canon phát động.

 

Canon Photomarathon 2018 tại TP. Hồ Chí Minh tràn ngập sắc đỏ màu áo dự thi của đông đảo các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh, cùng hòa chung vào tinh thần tranh đua hào hứng và săn tìm những góc hình đẹp. Đến với cuộc thi năm nay, các thí sinh không bị gò bó trong cách thức sáng tạo và được khuyến khích sử dụng đa dạng công cụ hỗ trợ để dự thi, bao gồm cả chụp ảnh bằng drone hay camera hành trình. Nhờ sự cởi mở này, các tay máy trẻ có cơ hội thể hiện và mang đến những tác phẩm dự thi đặc sắc thú vị, đúng như cảm hứng “Sống với điều mình yêu” mà Canon hướng đến.

 

Không kém cạnh sự kiện tại Hà Nội, cuộc thi Canon Photomarathon 2018 tại TP. Hồ Chí Minh đã thu hút 6.700 thí sinh với các chủ đề dự thi được tiết lộ ngay trước giờ mở màn. Năm nay, toàn bộ lệ phí đăng ký của người tham dự sẽ tiếp tục được Canon quyên góp vào Quỹ từ thiện “Canon – Vì thế hệ tương lai” dành cho các dự án xây phòng học mới và trang thiết bị học tập, nhu yếu phẩm, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.

 

Trong khuôn viên hoạt động của cuộc thi, các bạn trẻ còn có cơ hội mua những sản phẩm phụ kiện giảm giá đến từ các thương hiệu như thẻ nhớ Sandisk, ổ lưu trữ Western Digital, loa di động Ultimate Ears,….

 

Chủ đề đầu tiên trong cuộc thi Canon Photomarathon 2018 tại TP. Hồ Chí Minh là: Tông Xuyệt Tông, một chủ đề rất thú vị.

 

Chủ đề 2 mang tên: Phản Chiếu.

 

(Updating…….)

 

Một số hình ảnh khác: