Cấu hình tối thiểu của Squadron 42 chính thức được hé lộ
Cấu hình tối thiểu của Squadron 42 chính thức được hé lộ 25/12/2017 Lượt xem: 3709 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

Squadron 42 – trò chơi single-player với cốt truyện lôi cuốn – được cho là sẽ mang đến các tất cả những gì tốt đẹp nhất từng thấy trên người tiền nhiệm Star Citizen, sẽ sớm đến với cộng đồng game thủ. Hãy chưa nhắc đến vấn đề kiện tụng giữa Crytek và hãng phát triển Star Citizen, Cloud Imperium hứa hẹn người chơi sẽ được trải nghiệm Squadron  với cốt truyện 10 giờ chơi, được lồng tiếng và face motion capture của dàn sao hàng đầu Mark Hamill, Gary Oldman, Andy Serkis, Gillian Anderson,… Tất cả, chỉ với một tag $45 cho phiên bản đầy đủ của game.

 

 

Việc chuyển từ Cryengine (Crytek) sang Lumberyard Engine (Amazon) đã mang đến nhiều cải tiến hình ảnh ấn tượng, tuy nhiên cũng thêm vào đó là các lo ngại về cấu hình / tối ưu hệ thống. Nhất là khi xem xét lịch sử các trò chơi sử dụng Cryengine, hầu hết chúng đều đòi hỏi các máy tính chơi game cấu hình khủng. Theo thông báo của Cloud Imperium, trò chơi yêu cầu hệ điều hành Windows 7/10; một card đồ họa có khả năng DX11 với tối thiểu 2GB VRAM (khuyến khích 4GB); CPU 4 nhân; 16GB bộ nhớ RAM (recommended – có thể bạn sẽ tìm ra cách nào đó chạy nó trên 12GB thậm chí 8GB RAM), SSD cũng được khuyến cáo sử dụng cho trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Đương nhiên, đây chưa phải là cấu hình “chi tiết” mà nhà phát triển mong muốn, nhưng nó cũng trấn an một số game thủ rằng Squadron 42 không đòi hỏi máy tính của bạn mạnh vượt quá mức như Call of Duty làm năm nào.