Top chuột gaming trong tầm giá dưới 2 triệu VNĐ
Top chuột gaming trong tầm giá dưới 2 triệu VNĐ 28/07/2017 Lượt xem: 5987 Bình luận: Chuyên mục: Chuột Review Top nổi bật

1. Steelseries Rival 300: 1,1 triệu VNĐ

Được trang bị với cảm biến quang học custom, hỗ trợ tối đa khoảng cách nhấc chuột để tối ưu trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là game thủ FPS. Phím macro và DPI có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng của Steelseries với mức tối đa là 6500 DPI. Thiết kế đơn giản, cứng cáp, phù hợp với nhiều kiểu tay cầm. Chuột cũng có độ bền cao, đảm bảo bạn sẽ không phải thay thế trong thời gian dài.


2. Cougar Revenger RGB: 1,2 triệu VNĐ

Hỗ trợ tối đa 12000 DPI, thiết kế đơn giản nhưng build rất chắc chắn. Các phím macro to và dễ bấm, có thể tái thiết lập bằng phần mềm của hãng. Chuột có cảm giác cầm chắc chắn nhưng thoải mái, đèn RGB làm nổi bật logo và có thể tùy chỉnh 4 chế độ sáng. Cougar Revenger RBG là con chuột khá tốt so với tầm giá và hỗ trợ tùy chỉnh giống như một sản phẩm high-end.


3. Zowie EC2-A: 1,4 triệu VNĐ

Chuột có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và có trọng lượng khá nhẹ (90g), phù hợp với mọi kiểu tay cầm. Có các mức DPI sẵn là 400, 800, 1600 và 3200. USB Polling rate luôn giữ ở mức 1000 Hz. Tuy nhiên, 3200 DPI có thể hơi thấp với nhiều người dùng, ngoài ra nó cũng được cài sẵn không thể thay đổi, giá khá cao so với những tiện ích cơ bản của chuột, Zowie EC2-A cũng không có nhiều nút macro để chơi các game ngoài thể loại FPS.

4. Logitech G502: 1,6 triệu VNĐ

Là đối thủ nặng kí nhất so với các sản phẩm cùng tầm giá, Logitech G502 có nhiều tính năng nổi bật như có thể thay đổi trọng lượng chuột, 11 phím macro hoàn toàn có thể tái lập trình, nút scroll có thể tùy chỉnh chế độ scroll theo ý người dùng. Ngoài ra chuột hỗ trợ nhiều profile hoặc custom phím theo từng game, DPI tối đa tới 12000. Với người có kiểu cầm palm grip có lẽ Logitech G502 không phải là lựa chọn tốt, vì thiết kế của chuột không phù hợp lắm với kiểu tay cầm này. Chuột cũng sở hữu quá nhiều phím macro, dễ gây rối và dễ bấm nhầm với game thủ có ngón tay to.

5. Razer DeathAdder Elite: 1,8 triệu VNĐ
Hỗ trợ tới 16000 DPI, dùng cảm biến quang học 5G, đây có lẽ là 2 con số đáng chú ý nhất của chiếc chuột này. Razer DA Elite là phiên bản nâng cấp của DA Chroma, mới được Razer giới thiệu trong năm 2017. Cảm giác cầm chuột thoải mái vì DA Elite vẫn giữ nguyên kiểu dáng giống chuột DA Chroma. Với phím scroll của Omron, phiên bản này có vẻ sẽ bền hơn người tiền nhiệm. Logo Razer dù được chăm chút với đèn rgb nhưng vẫn bị che khuất khi đặt tay lên. Các điểm nâng cấp không quá nhiều và nổi bật so với phiên bản trước, giá lại cao hơn $10 so với DA Chroma.

Một số sản phẩm tham khảo khác:

– HyperX Pulsefire ~ $50
– Razer Naga Hex v2 ~ $72.59
– Razer Lance Head ~ $80
– Corsair Vengeance M65 ~ $50