Chuwi ra mắt Corebook cạnh tranh trực tiếp của Surface Pro
Chuwi ra mắt Corebook cạnh tranh trực tiếp của Surface Pro 14/11/2017 Lượt xem: 6960 Bình luận: Chuyên mục: Laptop

Sau 5 tháng kể từ khi ra mắt laptop SurBook, Chuwi – một cái tên mới nổi trong lĩnh vực máy tính bảng, đã bất ngờ tung ra sản phẩm mới với tên gọi CoreBook. Đây là thiết bị lai giữa tablet và laptop với cấu hình tương đối mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Surface Pro của Microsoft.

Được biết màn hình cảm biến cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của CoreBook. Với kích thước 13.3 inch cùng độ phân giải 1080 Full HD cho khả năng hiển thị sắc nét, chân thực ngay cả khi sử dụng ngoài trời, dù là trong công việc hay giải trí. Ngoài ra, CoreBook còn có khả năng dễ dàng kết nối với các thiết bị khác (ví dụ như TV) để có được những trải nghiệm về hình ảnh tuyệt vời hơn nữa. Đặc biệt CoreBook là một sản phẩm lai cùng những tính năng không khác gì một chiếc laptop thực thụ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phụ kiện như bàn phím để tận dụng và phát huy hết khả năng của thiết bị này. Ngoài ra, bàn phím chuyên dụng cho CoreBook cũng được tích hợp chân đế giúp tạo góc nghiêng 165 độ, mang cảm giác như đang sử dụng một chiếc laptop truyền thống.

Từ trước đến nay, Surface Pro vẫn luôn là quân bài quan trọng của Microsoft, có sức hút đặc biệt đối với rất nhiều người dùng công nghệ bởi khả năng vừa có thể sử dụng như laptop, lại vừa có thể tách các thiết bị ngoại vi như để dùng như một chiếc tablet kích thước lớn. Tuy vậy, mức giá “trên trời” của thiết bị này lại là một trong những rào cản lớn nhất khiến người dùng phải cân nhắc xem có nên bỏ tiền hay không.

Với chiếc CoreBook, Chuwi hứa hẹn sẽ phá vỡ thế độc tôn của Microsoft và là một lựa chọn không kém phần hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Hiện tại, giá bán cụ thể của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.